Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Cách dùng thuốc GastimunHP

577 đã xem

Xin chào bác sĩ!

Mẹ cháu đi khám và được chuẩn đoán là bị loét dạ dày, tá tràng với HP dương tính. Bác sĩ có cho thuốc uống nhưng không làm giảm đau. Vậy nên bác sĩ cho hỏi trường hợp mẹ cháu thì nên sử dụng thuốc GastimunHP như thế nào để được hiệu quả cao nhất. Và nếu chỉ dùng thuốc GastimunHP mà ko uống các loại thuốc chống loét dạ dày thì ngoài việc làm cho HP âm tính thì vùng loét dạ dày của mẹ cháu có lành lại được không. Ngoài ra phải uống thuốc GastimunHP trong bao lâu thì được.

Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào chị Vàn,

Việc điều trị viêm dạ dàyvi khuẩn Hp nhất thiết phải sử dụng phác đồ điều trị Hp gồm có tối thiểu 2 loại kháng sinh kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày đủ thời gian và tái khám đúng hẹn. Tuy nhiên, hiện nay vi khuẩn Hp kháng thuốc gia tăng nên việc phối hợp GastimunHP trong phác đồ điều trị là cần thiết để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không dung nạp kháng sinh, hoặc dị ứng hoặc vì lý do bất khả kháng nào đó mà không dùng được kháng sinh thì có thể xem xét sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn) liên tục trong 3 tháng để tiệt trừ Hp. Để chống tái nhiễm Hp sau điều trị, bệnh nhân nên sử dụng phác đồ dự phòng với 1 gói GastimunHP/ngày, trong thời gian liên tục 10 ngày/tháng và lặp lại hàng tháng.

GastimunHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, giúp giảm tại lượng vi khuẩn Hp dần và có thể làm âm tính vi khuẩn Hp sau thời gian sử dụng và vết loét cũng phục hồi dần. Tuy nhiên, để vết loét phục hồi sớm hơn, chị nên phối hợp sử dụng cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày trong 1 tháng phối hợp uống GastimunHP.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0