Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Xem kết quả xét nghiệm HP – C13

Xin xem giùm kết quả dứới này bệnh gì và có nặng kg? Cam ơn !
Test H.Pylori C13 (Breath test) POSITIVE 27.4/1000
– NEG<4/1000

 

Trả lời

Chào bạn,

Kết quả xét nghiệm trên nghĩa là bạn có nhiễm khuẩn hp trong dạ dày. Nếu bạn có biểu hiện của bệnh lý dạ dày thì khi đó cần tiệt trừ vi khuẩn hp theo phác đồ (https://gastimunhp.vn/phac-do-dieu-tri-dau-da-day-do-vi-khuan-hp-1207/).

Hiện nay việc tiệt trừ hp gặp rất  nhiều khó khăn, đặc biệt là do tình trạng vi khuẩn kháng thuốc gia tăng khiến các phác đồ ngày càng kém hiệu quả. Theo nghiên cứu có tới hơn 55% trường hợp thất bại trong lần tiệt trừ Hp đầu tiên, vì vậy xu hướng mới hiện nay là sử dụng GastimunHP kết hợp cùng phác đồ để đạt được hiệu quả tối đa, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 55 bình luận
 1. Ho thi thanh tram says:

  Dạ em chào bác sĩ , em dùng phương pháp C14 chứ ko phải C13 , và chỉ số Dmp là 161 , xin bác sĩ đọc thông số giúp em là em có bị Nhiêm HP ko ạ , em ko có trieu chứng đau dạ dày hay buồn nôn v mình có cần phải điều trị ko ạ ? Xin bác si chỉ dẫn giúp em . Em cam ơn bác sĩ ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Như câu trả lời trước chúng tôi đã đề cập: Trong xét nghiệm hơi thở C14 việc đánh giá kết quả qua thiết bị đo đặc biệt với thông số DPM (độ phân giải của chất phóng xạ trong một phút) thì chỉ số đánh giá như sau:
   – DPM< 50: vi khuẩn Hp âm tính. - DPM 50-199: không xác định vi khuẩn Hp dương tính hay âm tính. - DPM> 200: vi khuẩn Hp dương tính
   Bởi vậy với kết quả DPM 161 nằm trong khoảng 50-199 thì không xác định được bạn có nhiễm vi khuẩn HP hay không.
   Bởi vậy nếu bạn không có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn, vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường, gia đình không có người thân trực hệ mắc ung thư dạ dày thì không cần phải điều trị
   Chúc bạn mạnh khỏe.

 2. Nguyen thi mai says:

  ban cho minh hoi xet nghiem hoi tho hp c13 ket qua la .POS 15.4/1000 nhu vay co bi nhiem hp ko a.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả xét nghiệm trên cho thấy bạn có nhiễm HP dạ dày nhé, Tuy nhiên xét nghiệm HP qua hơi thở chỉ có thể phát hiện đánh giá tải lượng HP chứ không thể chẩn đoán được bạn có bệnh lý dạ dày hay không. Do đó nếu bạn có dấu hiệu bệnh lý dạ dày như đau bụng, buồn nôn, ợ hơi…thì nên đến chuyên khoa tiêu hóa uy tín để thăm khám kiểm tra bằng phương pháp nội soi dạ dày.
   Trường hợp nếu bạn nhiễm HP và có bệnh lý dạ dày thì nên tuân thủ điều trị HP theo phác đồ điều trị HP gồm 2 kháng sinh sử dụng trong 2 tuần kết hợp thêm 1 thuốc giảm tiết acid sử dụng từ 2-4 tuần tùy mức độ bệnh lý dạ dày. Ngoài ra do tình trạng vi khuẩn HP đề kháng kháng sinh gia tăng dẫn đến việc điều trị HP gặp nhiều khó khăn, dẫn đến thất bại trong điều trị do đó bạn nên sử dụng kết hợp Kháng thể OvalgenHP với phác đồ diệt HP nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ HP kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Nguyễn Duy phương says:

  Positive 243.negative 3.4 có bị HP ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả xét nghiệm Positive 243 là có nhiễm khuẩn HP; negative 3.4 là âm tính với vi khuẩn HP.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 3 4 5

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×