Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Xem kết quả xét nghiệm HP – C13

471 đã xem

Xin xem giùm kết quả dứới này bệnh gì và có nặng kg? Cam ơn !
Test H.Pylori C13 (Breath test) POSITIVE 27.4/1000
– NEG<4/1000

 

Trả lời

Chào bạn,

Kết quả xét nghiệm trên nghĩa là bạn có nhiễm khuẩn hp trong dạ dày. Nếu bạn có biểu hiện của bệnh lý dạ dày thì khi đó cần tiệt trừ vi khuẩn hp theo phác đồ (https://gastimunhp.vn/phac-do-dieu-tri-dau-da-day-do-vi-khuan-hp-1207/).

Hiện nay việc tiệt trừ hp gặp rất  nhiều khó khăn, đặc biệt là do tình trạng vi khuẩn kháng thuốc gia tăng khiến các phác đồ ngày càng kém hiệu quả. Theo nghiên cứu có tới hơn 55% trường hợp thất bại trong lần tiệt trừ Hp đầu tiên, vì vậy xu hướng mới hiện nay là sử dụng GastimunHP kết hợp cùng phác đồ để đạt được hiệu quả tối đa, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 5 bình luận
 1. Xin chuyên gia đọc giúp kết quả test HP sau: DOB=6.1/1000 H.pylori POSITIVE
  (dcnghiep@gmail.com). Chân thành cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả trên có nghĩa là bạn có nhiễm khuẩn hp trong dạ dày với tải lượng thấp. Tuy nhiên khi đánh giá tình trạng bệnh thì điều quan trọng nhất cần xem xét đó là mức độ tổn thương tại dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra. Với tải lượng Hp mục đích sử dụng chủ yếu là để theo dõi, đánh giá hiệu quả của phác đồ tiệt trừ Hp hoặc dự đoán nguy cơ mắc bệnh.
   Nếu như bạn nhiễm khuẩn Hp và có mắc bệnh lý dạ dày thì cần điều trị với phác đồ theo khuyến cáo với tối thiểu 2 loại kháng sinh và 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong bài viết: http://gastimunhp.vn/phac-do-dieu-tri-dau-da-day-do-vi-khuan-hp-1207/
   Tuy nhiên trên thực tế điều trị hiện nay phác đồ tiệt trừ Hp thông thường có tỉ lệ thất bại cao do tình trạng vi khuẩn hp kháng thuốc gia tăng và sự lây nhiễm Hp trong cộng đồng. Chính vì vậy để nâng cao tỉ lệ thành công của phác đồ điều trị thì bạn có thể kết hợp thêm kháng thể chống Hp của Nhật Bản là OvalgenHP (GastimunHP), liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần. Sau khi tiệt trừ thành công có thể duy trì liều dự phòng 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng để phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp sau điều trị.
   Chúc bạn mạn h khỏe,

 2. chòa bác sỹ, cho e hỏi về kết quả test c13 cho trẻ với ạ

 3. nhờ bác sỹ tư vấn giúp e về kết quả test C13 ở trẻ 8 tuổi : kết quả là: positive 40.1/1000

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thúy,
   Kết quả như trên có nghĩa là bé có nhiễm khuẩn HP trong dạ dày. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể của bé mà cách xử trí sẽ khác nhau, bạn cung cấp các thông tin sau để chúng tôi có đủ cơ sở tư vấn cụ thể cho bạn nhé:
   – Triệu chứng hiện tại của bé? Đây là lần đầu tiên bé phát hiện HP hay đã từng được điều trị?
   – Gia đình bạn có ai có tiền sử mắc bệnh dạ dày không?
   – Bé đã nội soi chưa, kết quả nội soi như thế nào?

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0