Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Vợ chồng bị nhiễm khuẩn Hp và có em bé

214 đã xem

Vợ chồng em đi khám phát hiện vi khuẩn HP, nhưng không biết bé em có bị không, đôi lúc bé la đau bung. muốn xét nghiệm cho bé nhưng không đủ can đảm khi biết bé bị bệnh. hãy tư vấn giúp em. Thuốc công ty mình có hiệu quả không và có thực sự phù hợp cho bé dùng không. Cả vợ chồng em dùng luôn được không, nếu vậy có giảm giá không, em thấy giá cao nhưng ngày sử dụng / hộp ngắn quá. điều kiện em không cho phép. Tư vấn giúp em nha.

Trả lời

Chào bạn Tuệ,

Kháng thể chống vi khuẩn Hp trong GastimunHP giúp chống lại vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày, gia tăng khả năng diệt Hp của phác đồ điều trị Hp thông thường và chống vi khuẩn Hp kháng thuốc. Ngoài ra, sử dụng GastimunHP là biện pháp chống lây nhiễm sang người thân.

Đối với trường hợp gia đình bạn, có hai vợ chồng đều bị nhiễm Hp thì cần phải điều trị triệt để Hp để tránh lây nhiễm sang em bé. Nếu em bé có biểu hiện nhiễm bệnh do Hp gây ra thì cũng nên thăm khám và điều trị. Sau khi cả gia đình đã điều trị sạch Hp thì khả năng bị nhiễm lại Hp là rất thấp. Để diệt vi khuẩn Hp, bạn có thể sử dụng phác đồ diệt Hp mà bác sỹ cho, cần lưu ý về phác đồ điều trị Hp chuẩn và tuân thủ tốt hướng dẫn điều trị để đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu như bạn đã điều trị Hp nhiều lần không khỏi thì nên dùng kết hợp luôn GastimunHP trong thời gian điều trị để chống vi khuẩn Hp kháng thuốc, gia tăng tỷ lệ diệt được Hp. Nếu điều trị lần đầu, bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng GastimunHP, trừ khi cảm thấy rất lo lắng và cần sử dụng.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0