Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viem trot thuc quan, da day

143 đã xem

Toi di kiem tra bac si bao toi bi viem trot 1/3 duoi thuc quan do A va viem trot man tinh da day bac si co cho toi cac loai thuoc uong. Amoxicillin,Klacid forte,Motilium,Nexium thuy dien ngoai ra bac si cg cho them thuoc bo gan vi toi bi viem gan B, Vitamin3B, philorpa han quoc xin hoi bac si don thuoc bac si ke cho toi co phu hop voi benh cua toi ko ah.

Trả lời

Chào chị Hà,

Đơn thuốc mà bác sỹ cho chị thì về các thuốc đều là các thuốc "tốt", có uy tín trên thị trường và đúng các thuốc điều trị bệnh lý Viêm dạ dày, Thực quản mà chị đang gặp phải. Tuy nhiên, vì chị có nhiễm Hp, nên điều quan trọng nữa trong đơn thuốc bác sỹ cho chị cần phải rõ liều lượng thuốc, cách sử dụng, thời gian sử dụng, từng thuốc ra sao. Chị có thể gửi cho chúng tôi chi tiết liều lượng, cách sử dụng, thời gian sử dụng từng loại thuốc để chúng tôi tư vấn hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phác đồ diệt Hp mà bác sỹ cho chị là phác đồ diệt Hp lần đầu, dành cho các ca bệnh mới điều trị Hp, hiện nay phác đồ như vậy chỉ có khả năng diệt trừ thành công khoảng 40% do tình hình Hp kháng thuốc gia tăng nhanh. Cho nên, để tăng hiệu quả điều trị bệnh, chị có thể phối hợp thêm GastimunHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản, với liều lượng là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn. GastimunHP sẽ giúp tăng khả năng làm âm tính Hp, chống lại Hp kháng thuốc.

Chúc chị sớm khỏi bệnh,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0