Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm niêm mạc dạ dày ở trẻ em

Con tôi, 9 tuổi nội soi dạ dày bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày, bs kê đơn kháng sinh uống 1 tháng, vậy tôi có thể cho cháu uống gástimun hp đc ko ạ.trc đây đã có lần cháu khám thông qua túi thở , dùng kháng sinh 1 tháng và có khuẩn hp nhưng có lẽ tôi ko chữa triệt để nên cháu vẫn bị tái fát.tôi rất lo cứ mỗi lần lại ksinh mà vẫn ko khỏi triệt để đc mà ko biết fải dùng thêm j nữa ạ.cảm ơn bs và rất mong bs tư vấn júp tôi.

Trả lời

Chào chị Hiền,

Hiện tượng nhiễm HP kháng thuốc ở trẻ em hiện nay diễn ra khá phổ biến và là nguyên nhân chính cho việc điều trị Hp thất bại hiện nay. Bên cạnh đó có thể có các nguyên nhân như phác đồ kháng sinh sử dụng chưa chính xác, không tuân thủ tốt hướng dẫn... Do đó, để điều trị dứt điểm Hp cho trẻ, chị cần lưu ý kiểm tra kỹ đơn thuốc điều trị Hp của trẻ và giúp trẻ tuân thủ điều trị thật tốt (uống đủ thuốc, đúng giờ). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cho con sử dụng phối hợp thêm GastimunHP cùng phác đồ điều trị để gia tăng khả năng tiệt trừ triệt để Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Có 42 bình luận
 1. luyến says:

  cháu chào bác sĩ.. con cháu 5 tuổi đi khám bị viêm toàn bộ niệm mạc dạ dày và tá tràng hp(-). bác sĩ kê 1 tháng thuốc mà cháu uống dc 15 ngày cháu kêu đau bụng nhiều hơn. vậy cho con cháu như vậy có tiếp tục uống thuốc hay đi tái khám lại a.đơn thuốc cháu đang uống: esomeprazol, deimec 3g/20ml, peginpol 5g, lactobacillus

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chà bạn,
   Đau bụng tăng có thể xảy ra trong khoảng 3-4 ngày đầu sử dụng thuốc Esomeprazol, nhưng thường sẽ giảm bớt sau 1 tuần điều trị. Nếu trường hợp của bé không giảm đau thì có thể do bệnh lý khác. Do đó bạn nên đưa bé đến chuyên khoa tiêu hóa nhi uy tín để thăm khám chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây đau bụng và có chỉ định điều trị phù hợp cho bé,
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Đã nội soi tại bệnh viện trung ương viêm toàn bộ mạc dạ dày đa uống thuốc 2 liệu trình dc 10 tháng nay bị đau lại chưa uống gì xin dc tư vấn ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không rõ bé nhà bạn bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày có nhiễm vi khuẩn HP hay không? Sau điều trị bạn đã cho bé tái khám lại chưa? Tuy nhiên nếu bé nhiễm HP thì sau điều trị thành công bé vẫn có thể có nguy cơ tái nhiễm HP.
   Hiện tại bé bị đau lại thì bạn nên cho bé tái khám kiểm tra chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh lý dạ dày, từ đó có chỉ định điều trị phù hợp.
   Sau khi có kết quả thăm khám bạn có thể gửi lại để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

 3. Huongnguyen says:

  Con e soi viêm mạc dạ dày uong 2 liêu trình khỏi dc mấy tháng nay lại đau lại xi n tu vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không rõ bé nhà bạn mấy tuổi, bé có bệnh lý dạ dày có nhiễm HP hay không? Trường hợp nếu bé có bệnh lý dạ dày và có nhiễm HP thì sau khi điều trị HP thành công bé có thể có nguy cơ tái nhiễm HP và tái mắc bệnh lý về dạ dày khiến bé có thể đau bụng. Bạn có thể gửi lại kết quả thăm khám và đơn thuốc bé đã sử dụng để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 2 3 4

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×