Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

viêm hang vi và nhiễm khuẩn HP

120 đã xem

Xin chào Bác sĩ. – 50 tuổi. Tôi hiện đang là nhân viên Văn phòng. Tháng 3/2015 tôi đi nôi nôi soi dạ dày bị viêm hang vi và nhiễm khuẩn HP. sau đó tôi đến bác sĩ điều trị cho tôi uống 4 đợt thuốc (mỗi đợt điiều trị 12 ngày). Trong thời gian điều trị tôi uống thuốc đúng liều, đúng thời gian quy định và ăn uống thuốc cách hướng dẫn của Bác sĩ điều trị. Sau đó tôi nghỉ 1 tháng, bác sĩ cho tôi đi xét nghiệm bằng cách thử phân và xét nghiệm máu. Kết quả tôi bị dương tính với HP. Xin bác xĩ cho tôi lời khuyên để tôi có phương án điều trị tiếp theo. Xin cảm ơn

Trả lời

Chào chị Hóa,

Phác đồ điều trị viêm dạ dày có Hp cơ bản kéo dài 4 tuần với 2 tuần đầu kết hợp kháng sinh với thuốc giảm tiết acid dạ dày và 2 tuần sau duy trì với thuốc giảm tiết acid dạ dày, sau khi hết thuốc 2 tuần có thể kiểm tra lại tình trạng nhiễm khuẩn Hp. Với phác đồ tổng thuốc sử dụng trong 12 ngày thì không rõ chị sử dụng phác đồ gì. Trong phác đồ điều trị Hp tiếp theo, chị có thể kết hợp phác đồ điều trị Hp với GastimunHP là một kháng thể chống vi khuẩn Hp, có tác dụng tăng cường khả năng diệt Hp, chống Hp kháng thuốc.

Theo chúng tôi, việc điều trị viêm dạ dày có Hp hiện nay đang trở nên khó khăn hơn so với trước đây. Cho nên, chị nên tới các cơ sở chuyên khoa tiêu hóa có uy tín để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất có thể. Việc chẩn đoán nhiễm Hp ở người lớn thường tiến hành bằng nội soi hoặc test thở, không nhất thiết phải kết hợp thêm test phân.

Chúc chị mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0