Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày và tá tràng do khuẩn HP

37 đã xem

Cảm ơn bác sĩ đã trả lởi câu hỏi của cháu ạ

Theo tư vấn của bác sĩ

”Với bé 4 tuổi, nếu như không bị loét dạ dày, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP với liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn) liên tục trong 1 tháng đầu tiên cùng Nexium ( liều 2 gói/ngày, chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút). Sau đó từ tháng thứ 2 và tháng thứ 3 duy trì với riêng GastimunHP liều tấn công.”

Với liệu trình uống như vậy thì có thể diệt HP toàn toàn được không ạ mà không nhất thiết phải dùng kháng sinh??Nếu theo như bác sĩ tư vấn thì sau 3 tháng dùng thuốc Nexium+ Gastimun HP như thế con cháu sẽ ngưng thuốc ạ và nếu bị đau lại thì có thể tiếp tục sử dụng liều dùng như trên không hay như thế nào ạ?? Có phải tái khám để test HP nữa rồi mới dùng thuốc không ạ

Cháu cảm ơn ạ

 

Trả lời

Chào bạn Phương,

Bạn có thể sử dụng liệu trình GastimunHP như trên để tiệt trừ Hp. Sau khi ngừng sử dụng GastimunHP, bạn nên tái khám để kiểm tra tình trạng nhiễm HP, mức độ nhiễm HP và có kế hoạch chăm sóc thích hợp. Trong trường hợp Hp đã âm tính, để phòng ngừa tái phát, bạn có thể sử dụng 1 gói/ngày sau bữa ăn, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.

Trường hợp Hp có giảm nhiều nhưng chưa hoàn toàn âm tính thì có thể sử dụng tiếp tục liều tấn công trong 1 tháng để tiệt trừ triệt để, sau đó duy trì liều phòng ngừa như trên.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0