Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày và dương tính với Hp

106 đã xem

Xin chào, em là nam năm nay 21 tuổi. ngày hôm nay 16/3 em có đi nội soi và được kết luận là: Viêm hang vị, tiền môn vị (niêm mạc xung huyết) và dương tính với HP. Bác sỹ có kê cho em đơn thuốc là Amoxycilin (40 viên, ngày 4 viên) Clarithromycin (20 viên, ngày 2 viên), omeprazol (20 viên, ngày 2 viên), pepsan (20 gói, ngày 2 gói). Sau khi đọc về HP kháng thuốc và việc sử dụng thuốc có chứa OvalgenHP thì em muốn hỏi là em có thể dùng kèm thuốc GastimunHP để nâng cao khả năng tiêu diêt HP được không ạ. Vì hồi nhỏ em có dùng amoxycilin rất nhiều, nên em sợ là HP đã kháng rồi ạ. Em cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Sơn,

Bạn là người rất biết quan tâm đến sức khỏe và tìm hiểu kĩ về bệnh tình của mình. Đúng là hiện nay tình trạng HP kháng thuốc rất phổ biến làm cho hiệu quả diệt HP của các pháp đồ đầu tiên chỉ đạt 45-50%. Các nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng Gastimun HP với liều 2 gói/ngày cùng với pháp đồ diệt HP thông thường giúp tăng khả năng diệt HP lên tới 2-3 lần. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gastimun HP ngay từ lúc bắt đầu điều trị để đảm bảo tiệt trừ HP thành công.

Có một vấn đề chúng tôi thấy rằng pháp đồ 10 ngày như của bạn hiện nay thường ít hiệu quả nên bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm 5 ngày kháng sinh (Amoxycilin và Clarithromycin) và 10 ngày thuốc giảm tiết axit (Omeprazol).

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0