Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viem da day nhiem khuan khang thuoc

191 đã xem

Cam on loi tu van cua bsi nhug toi muon hoi bsi la khi t dung thuoc cho chau het 1dot la 14ngay zui ktra lai bsi o vien nhi trung uong ket luan la khang thuoc va noi la dung nua cung k khoi ma anh huong toi suc khoe.vay thi co nen cho chau dung tiep k?ma sao bsi k doi lieu?trong qua trinh dung thuoc chau co bi non mat thuoc vai lan?lieu do co ah huong toi cong dung diet tru?cam on bac si.

Trả lời

Chào bạn Hòa,

Việc điều trị vi khuẩn Hp không hoàn toàn giống nhau đối với các bác sỹ khác nhau, do đó có thể sẽ có bác sỹ tiếp tục điều trị HP cho bé bằng phac đồ khác, có bác sỹ sẽ tư vấn chờ bé lớn hơn để điều trị với nhiều thuốc hơn.

Việc bạn cho bé dùng thuốc mà bị nôn một vài lần sau khi uống thuốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả tiệt trừ Hp của phác đồ, kết quả có thể là bé không hết HP dạ dày, Hp trở nên kháng thuốc và khó điều trị hơn.

Để điều trị Hp triệt để hơn và chống Hp kháng thuốc, bạn có thể cho bé sử dụng phác đồ điều trị Hp cùng GastimunHP. GastimunHP sẽ giúp làm mất tính kháng thuốc của vi khuẩn Hp, mang lại hiệu quả tiệt trừ Hp tốt nhất mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé. Liều sử dụng GastimunHP khi kết hợp trong phác đồ tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia 2 lần ngay sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày. Nếu không dùng cùng kháng sinh thì cần sử dụng tới 3 tháng.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0