Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày khi mang thai 3 tháng

29 đã xem

Em có baby 3tháng, em có vài lần nôn đồ ăn nhưng không đau bụng. Em nghén ít, chỉ mệt mỏi thôi ạ. Cách đây 3 tuần em nôn ói dữ dội, ra bv thì bs bảo em viêm dạ dày. Em nên làm j, có uống nghệ vs mật ong để giảm khó chịu do dạ dày đc không ạ?

Trả lời

Chào bạn Nhung,

Vì bạn không kiểm tra được Hp dạ dày nên bác sỹ có thể sẽ không thể điều trị dứt điểm bệnh cho bạn trong thời gian hơn 6 tháng mang bầu còn lại. Tuy nhiên, để giảm triệu chứng bệnh, bạn có thể dùng một số thuốc như giảm tiết acid dạ dày với sự hướng dẫn chi tiết của thầy thuốc (không tự ý sử dụng). Bạn không nên sử dụng nghệ với liều hỗ trợ điều trị bệnh vì bản thân Curcumin trong nghệ có hoạt tính chống viêm do khả năng kích thích tiết cortisol tuyến thượng thận, sử dụng lâu dài không có sự kiểm soát của thầy thuốc có thể ảnh hưởng tới thận. Nếu bạn sử dụng Nghệ trong chế biến thức ăn với liều lượng thấp thì tác dụng bất lợi được hạn chế tối đa và không khuyến cáo phải thận trọng. Mật ong có tác dụng săn se, diệt khuẩn và trung hòa một phần acid dạ dày nên cũng có thể sử dụng nhưng không nên lạm dụng.

Nếu có vi khuẩn Hp dạ dày thì sử dụng GastimunHP trong thời gian mang bầu là biện pháp ức chế vi khuẩn Hp an toàn nhất hiện nay. Do khả năng tác dụng đặc hiệu, tại chỗ lên vi khuẩn Hp trong dạ dày mà không gây các phản ứng bất lợi cho cơ thể, GastimunHP là lựa chọn tốt dành cho những phụ nữ mang thai có bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0