Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

viem da day hp và nhiem khuan tiet nieu

chào bác sĩ.cho cháu hỏi chút ạ.cháu đi khám bsi kết luận bi viem da day HP và nhiem khuan tiết liệu.đơn thuốc như sau ạ.bsi xem có hết dc khuẩnhp ko ạ.

Amoxicillin 500mg,levofloxacin 500mg,redbama,bactaza.bismuth.ibutop.

đơn thuốc này đã chuẩn chưa ạ.có nặng tay quá ko a.

Trả lời

Chào bạn,

Không rõ đây là lần đầu tiên hay lần thứ mấy bạn tiệt trừ Hp? Phác đồ bạn đang sử dụng là một phác đồ tiệt trừ Hp khá mạnh (bao gồm  kháng sinh trong đó có Levofloxacin, thuốc giảm tiết acid dạ dày và cả bismuth. Thông thường được sử dụng khi bạn đã từng tiệt trừ hp thất bại nhiều lần trước đó; hoặc qua lịch sử dùng thuốc của bạn bác sỹ đánh giá có nguy cơ kháng với các kháng sinh khác. Nếu như vậy trong lần điều trị này bạn nên tuân thủ chặt chẽ phác đồ và bổ trợ thêm kháng thể OvalgenHP để nâng cao hiệu quả tiệt trừ hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn.

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn tiệt trừ Hp và cũng không thường xuyên sử dụng kháng sinh để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn khác thì có thể phác đồ bộ 3 là Esomeprazole (40mg x 2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút)- Amoxicillin (100mg x 2 lần/ngày, uống sau ăn)-Clarithromycin hoặc Metronidazole (500mg x 2 lần/ngày, uống sau ăn) kết hợp cùng OvalgenHP sẽ phù hợp hơn.

 

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×