Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Viêm dạ dày do vi trùng HP+

65 đã xem

Chào Bác sĩ!

Mẹ em hay có cảm giác nghẹt trong cổ họng, nghiêm trọng hơn khi nằm sẽ thường rất khó thở. Mẹ em đi khám và nội soi thì được chuẩn đoán là viêm dạ dày do vi trùng HP. Em có tìm hiểu các triệu chứng bệnh do HP thì thấy tình trạng thường đau bụng, mệt mỏi nhưng mẹ em chủ yếu hay đau đầu và  nghẹt cổ. Nhờ bác sĩ tư vấn thêm cho em ạ, có phải mẹ em là giai đoạn đầu của bệnh hay đã nghiêm trọng ảnh hưởng đến hô hấp không.

Hiện đơn thuốc của mẹ em có 5 loại thuốc, BS hẹn tháng sau tái khám.

Nhờ BS tư vấn cho em ạ!

 

 

Trả lời

Chào bạn Như,

Bạn hãy gửi chúng tôi đơn thuốc của mẹ bạn đang sử dụng kèm theo chẩn đoán chính xác mà bác sỹ đã ghi vào đơn thuốc để chúng tôi có thể tư vấn hiệu quả nhất.

Hiện tượng viêm dạ dày thường không dẫn tới khó nuốt mà bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản mới gây tình trạng trên phổ biến. Bệnh của mẹ bạn có thể là bệnh lý kết hợp của cả hai, hoặc có thêm viêm thực quản, viêm đoạn nối giữa thực quản và dạ dày (tâm vị). Bệnh lý viêm dạ dày có Hp không nguy hiểm, có thể điều trị triệt để nếu được phát hiện và điều trị kịp thời, triệt để. Khi điều trị Hp, bạn nên kết hợp kháng thể chống vi khuẩn Hp (GastimunHP) trong tình trạng Hp kháng thuốc gia tăng như hiện nay để đảm bảo diệt trừ triệt để vi khuẩn Hp, chống Hp kháng thuốc.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0