Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Viêm dạ dày có Hp nhưng bỏ thuốc

64 đã xem

Chào bác Sỹ cho e hỏi e bị viêm dạ dày có vi khuẩn hp và bác sỹ đã ke đơn thuốc cho e nhưng e bỏ thuốc k uống ,gần đây e co thấy hay đau bụng và đặc biệt là con trai e 11 tuổi đang bị lây qua từ e nội soi cho thấy con trai e bi Hp (+++) và hẹn 10 ngày sau lấy kq xét nghiệm vì vậy e rất lo lắng cho cả gd em sẽ bị lây cả nhà (Ck và con trai thứ 2) bây giờ e muốn nghe lời khuyên của chuyên gia ạ .em xin chan thành cảm ơn ạ

Trả lời

Chào bạn Dung,

Việc lây nhiễm HP trong gia đình là rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai nhiễm HP cũng có bệnh dạ dày. Có những gia đình chỉ có con bị đau dạ dày có Hp, còn bố và mẹ hoàn toàn không có bệnh lý dạ dày mặc dù vẫn nhiễm Hp. Yếu tố cơ địa đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, cũng có những gia đình, cả nhà có Hp và cả nhà bị đau dạ dày. Với trường hợp đó thì cần điều trị Hp cho cả gia đình.

Hiện tại, ở tình huống của bạn, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra từng thành viên trong nhà xem có ai có biểu hiện của bệnh lý dạ dày (đầy hơi, ăn mau no, chán ăn, đau bụng trên rốn âm ỉ kéo dài, buồn nôn, nôn khan...) thì đi thăm khám và kiểm tra Hp. Nếu kiểm tra có Hp thì cần điều trị tiệt trừ Hp cho người đó, bạn cũng cần phải điều trị Hp triệt để, tuyệt đối không được bỏ thuốc vì có thể làm tăng nguy cơ Hp kháng thuốc.

Để tăng hiệu quả điều trị tiệt trừ Hp và chống Hp kháng thuốc, khi sử dụng phác đồ điều trị Hp, bạn hãy kết hợp với GastimunHP từ đầu, liên tục trong 1 tháng điều trị.

Để được tư vấn chi tiết về phác đồ tiệt trừ Hp, kháng thể chống Hp và lựa chọn các thuốc trong điều trị hiệu quả, an toàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 01656516996.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0