Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

viêm dạ dày do hp

293 đã xem

Thưa BS. Con được chuẩn đoán viêm dạ dày do hp. Bác sĩ có cho phác đồ điều trị là moscow 625. Quinotab500. rabenobe20. Kestolac25 tất cả đều uống trước khi ăn. Vậy con xin hỏi phác đồ này đúng chưa ạ? Con cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Trang,

Bạn muốn biết phác đồ sử dụng có đúng không, bạn cần gửi thêm thông tin là thuốc uống với liều lượng bao nhiêu viên mỗi ngày, chia làm bao nhiêu lần. Với phác đồ như trên thì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách dùng đúng theo khuyến cáo của Hội tiêu hóa Việt Nam như sau:

Thuốc Moscow 625 (chắc bạn viết sai tên thuốc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng hoạt chất là Amoxicillin + Klavulanic) sử dụng 1 ngày 4 viên, chia làm 2 lần SAU BỮA ĂN. Thuốc Quinotab 500mg, sử dụng ngày 2 viên chia 2 lần SAU BỮA ĂN. Thuốc Rabenobe 20, sử dụng ngày 1-2 viên chia 1 -2 lần trước bữa ăn 30 phút. Thuốc Kestolac 25, sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ. Trong đó có 3 thuốc đầu tiên là các thuốc trong phác đồ diệt trừ HP cần sử dụng đúng như chỉ dẫn trên, còn thuốc thứ 4 là thuốc giúp giảm triệu chứng bệnh nên bạn cũng cần tuân thủ theo HDSD.

Để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống vi khuẩn Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng kết hợp với kháng thể chống vi khuẩn Hp là GastimunHP trong phác đồ điều trị với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần, liên tục trong thời gian 4 tuần sử dụng thuốc.

Chúc bạn sớm hồi phục,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Rabenobe có thể thay bằng thuốc khác k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Rabenobe có hoạt chất là raberazole, có thể thay thế bằng các thuốc cùng nhóm như esomeprazole, patoprazole, omeprazole, lansoprazole.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0