Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm chợt dạ dày có khuẩn HP

120 đã xem

Chào bác sỹ. E bị đau dạ dầy đi nội soi, bác sỹ bảo có Hp và cho thuốc uống 10  Ngày. E nghe nói đến công dụng của trà dây diệt đc khuẩn HP. Bác sỹ cho e hỏi e vừa uống thuốc của bác sỹ cho vừa uống trà dây có dc ko? Nhà e có con nhỏ e rất sợ các cháu bị lây nhiễm e có thể cho các cháu uống GastimumHp để dự phòng được ko? E đang rất lo lắng xin bác sỹ tư vấn giúp e. E xin cám ơn bác sỹ rất nhiều.

Trả lời

Chào bạn Thăng,

Bệnh của bạn cần sử dụng đúng phác đồ điều trị chuẩn để diệt Hp, tuân thủ tốt trong điều trị. Nếu thuốc của bạn chỉ đủ dùng trong 10 ngày thì khả năng diệt được Hp rất thấp, và có vẻ như đó không phải một phác đồ chuẩn để điều trị bệnh có vi khuẩn Hp. Bạn hãy gửi chúng tôi chi tiết các thuốc bạn đang dùng, tên thuốc, hàm lượng thuốc, liều sử dụng, thời gian sử dụng và các dặn dò khác của bác sỹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Về việc sử dụng chè dây, chúng tôi thấy có một nghiên cứu về hiệu quả khi phối hợp với kháng sinh để điều trị Hp, tuy nhiên, bằng chứng là chưa rõ ràng và đủ sức thuyết phục. Nếu mục tiêu diệt Hp thì bạn nên sử dụng cùng GastimunHP là kháng thể đặc hiệu trong diệt Hp, đã có nhiều bằng chứng tại Nhật Bản, châu Âu, Việt Nam về khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp. Đồng thời, khi sử dụng như vậy bạn cũng giúp tránh lây nhiễm sang người thân.

Nếu trong gia đình có em bé và bạn muốn tránh lây sang em bé thì bản thân bạn cần phải diệt triệt để Hp, sử dụng GastimunHP và em bé cũng có thể dùng GastimunHP liều dự phòng nhiễm.

Chi tiết cách sử dụng sản phẩm, bạn có thể xem trong bài sau đây: Cách sử dụng kháng thể OlvagenHP.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0