Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Vi khuẩn Hp ở trẻ

19 đã xem

Con tôi 10 tuổi, khi đi xét nghiệm Hp có kết quả dương tính và bs cho các loại thuốc tây về uống trong 3 ngày. Cho hỏi nếu bây giờ cho cháu test hơi thở kiểm tra Hp có được không?

Các loại thuốc theo toa BS: Amoxicilin; Claritab; LANSOPRAZOL; PYMENOSPAIN; GUMAS (hỗn dịch uống)

Xin cảm ơn các bs

Trả lời

Chào bạn Nga,

Sử dụng phác đồ điều trị Hp trong 3 ngày gần như không có khả năng tiệt trừ được Hp. Phác đồ tối thiểu hiện nay cũng được khuyến cáo dùng trong 7 ngày, các phác đồ thông thường dùng trong 10 ngày, 14, 15 ngày để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, tỷ lệ Hp kháng thuốc gia tăng nên việc tiệt trừ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Một trong những nguyên nhân dẫn tới Hp kháng thuốc là do quá trình sử dụng Hp ngắn ngày, không đúng liều lượng. Do đó, bạn hãy cân nhắc và hỏi kỹ thầy thuốc trước khi sử dụng hoặc ngừng thuốc để tránh việc điều trị thất bại mà Hp lại kháng thuốc gây khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

Khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, bạn nên kết hợp với kháng thể chống Hp là GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị với liều tấn công kéo dài trong 1 tháng để gia tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống lại Hp kháng thuốc. GastimunHP là kháng thể tác dụng tại chỗ trong dạ dày nên sử dụng tốt nhất sau khi ăn và không có bất kỳ tác dụng bất lợi nào với sức khỏe của trẻ, có thể sử dụng lâu dài để dự phòng tái nhiễm Hp.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0