Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Vi khuẩn Hp

2 916 đã xem

Bsĩ chẩn đoán em viêm dạ dày HP (+), trào ngược thực quản phác đồ trị thứ nhất bs kê cho em Olecin 500mg+ Octyronum 20mg + Prevenolax + Gasgood 20mg+ Pharmox 500mg ( Amoxcilin) + Deimec susp sau đợt điều trị đó e thổi bong bóng khí thì vẫn còn Hp. Bsĩ nói e bị kháng thuốc và kê tiếp phác đồ trị thứ 2 gồm: Trymo 120mg (Bismuth) 56vien + Flagyl 250mg (Metronidazol) 84 vien+ Tetracilin 500mg 56vien + Synneupep 60vien + Espoan(Esomeprazol) 90vien, hẹn 2 tháng sau tái khám. Cho em hỏi sau đợt điều trị thứ 2 này mà vẫn ko khỏi thì còn cách chữa trị nào khác ko? Tình trạng e có nghiêm trọng, bị ung thư không? Em cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Vân,

Các thuốc bác sỹ đã cho bạn gồm nhiều loại trong đó có hai loại kháng sinh và một thuốc giảm tiết acid dạ dày nằm trong phác đồ diệt Hp. Ngoài ra, còn có một số thuốc giảm các triệu chứng co thắt dạ dày, đau bụng, chướng bụng, kém tiêu hóa... Bạn có thể sử dụng các thuốc như bác sỹ đã kê. Các thuốc giảm triệu chứng, có thể ngừng lại khi các triệu chứng đã giảm, tuy nhiên các thuốc như Trymo 120mg (Bismuth), Flagyl 250mg (Metronidazol), Tetracyclin, Esomeprazol thì cần sử dụng cho tới khi hết thuốc.

Về vấn đề Ung thư dạ dày thì vi khuẩn Hp là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày. Chúng tôi vẫn tư vấn cho những bệnh nhân bị viêm dạ dày do Hp cần điều trị triệt để Hp để tránh các biến chứng có thể xảy ra, trong đó có Ung thư dạ dày.

Hiện nay tình trạng Hp kháng thuốc khá phổ biến, khiến cho tỷ lệ điều trị thành công Hp sau 1 phác đồ đầu tiên chỉ đạt khoảng 45%. Để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp thì bạn có thể sử dụng thêm GastimunHP chứa kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp cùng trong phác đồ diệt Hp. Sau đó có thể sử dụng hàng tháng để nhắc lại giúp phòng tái nhiễm vi khuẩn Hp. Các thầy thuốc tại Việt Nam đã áp dụng loại kháng thể này trong điều trị và đạt được kết quả là tăng gấp đôi tỷ lệ thành công khi diệt trừ Hp với các phác đồ kháng sinh thông thường, chống tái nhiễm Hp sau điều trị. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này cho chính mình.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 23 bình luận
 1. Báo giá Gastimun HP là bao nhiêu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có Giá bán là 420,000/hộp 10 gói. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Danh sách nhà thuốc bán GastimunHP.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Tôi bị HP, viêm dạ dày, trào ngược độ A. đã điều trị tại bắc giang nhưng không khỏi. Bác sĩ Đại học Y có kê cho mình đơn thuốc:
   1) Pariet 20mg – 30 viên
   2) Trymo 120 – 60 viên
   3) Tetracyclin – 60 viên
   4) Metronidazol – 60 viên
   5) Gellux – 30 gói.
   Cho tôi hỏi phác đồ này có ổn không ạ? Tôi có nên và có được dùng thêm Gastimun HP không?
   Xin cám ơn!

   • Chuyên gia tư vấn says:

    Chào bạn,
    Đơn thuốc của bạn đã đủ cho 1 phác đồ điều trị tiệt trừ Hp, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ nhé. Trường hợp của bạn đã tiệt trừ Hp thất bại lần đầu thì nên phối hợp phác đồ điều trị cùng kháng thể OvalgenHP (GastimunHP) càng sớm càng tốt để tăng hiệu quả điều trị. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn (có nghĩa là làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn đối với kháng sinh), đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
    Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Kết quả nội soi dạ dày của toicos kết luận: viêm sung huyet hang vi có HP.bs cho thuốc: newbutin 300. Nexium40.tetracyline 500. Tinidazol 500. Trymol 120. YSPbiotase. Uong 2 lần / ngay/1 vien. Xin cho biết lều thuốc này có khống chế đuoc khong? Uong thêm gastimunhp có đuoc khong. Xin cạm ồn chuyên gia

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến và là nguyên nhân quan trọng khiến cho việc tiệt trừ Hp thất bại. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng phối hợp phác đồ điều trị cùng GastimunHP càng sớm càng tốt để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, tránh nguy cơ bị kháng thuốc. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn (có nghĩa là làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn đối với kháng sinh), đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Mua Gastimunhp ở đâu?? Toi ở q2

 4. Cho tôi hỏi GastimunPH bao nhiêu tiền 1 liệu trình và uống bao nhiêu lâu? có chắc chắn khỏi vi khuẩn HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà liệu trình sử dụng GastimunHP có thể khác nhau:
   – Trường hợp có viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp: Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày, tương đương 6 hộp.
   – Trường hợp nhiễm Hp nhưng chưa có bệnh lý dạ dày hoặc không thể sử dụng kháng sinh (mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, dị ứng…): Sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần, tương đương 9-18 hộp.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể sử dụng liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   GastimunHP có giá bán 420.000đ/hộp 10 gói.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 5. Cho tôi hỏi Gastimun Hp là thuốc Đông y hay Tây y vậy ạ. Xin cảm ơn. Và là thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng chứ ạ? Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP là kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản, có tác dụng tăng cường miễn dịch tại dạ dày đối với vi khuẩn Hp, đồng thời giúp tăng hiệu quả điều trị của các phác đồ tiệt trừ hp thông thường. Theo quy định thì các hoạt chất có tác dụng tăng cường miễn dịch của cơ thể được đăng ký dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên GastimunHP cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về qui định đăng ký sản phẩm về dược của Cục quản lý dược.
   Kháng thể OvalgenHP được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – Nhật Bản theo chương trình tài trợ của chính phủ Nhật Bản. OvalgenHP đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới và có nghiên cứu lâm sàng tại nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam cho thấy hiệu quả trong điều trị trên bệnh nhân thực sự:
   – Giảm viêm, giảm đau và làm âm tính khuẩn Hp sau 3 tháng trên 76% bệnh nhân thực nghiệm. (nghiên cứu bởi Bác sỹ Tetsuro Yamane tại Bệnh viện Matsushita, Nhật Bản http://gastimunhp.vn/thi-nghiem-1-292/)
   – Tăng gấp đôi tỉ lệ thành công của phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay. (nghiên cứu bởi PGS.Vũ Văn Khiên, TS.Nguyễn Văn Sa tại BV Trung ương quân đội 108 – Việt Nam: http://gastimunhp.vn/gastimunhp-duoc-chung-minh-tang-gap-doi-hieu-qua-tiet-tru-hp-5518/)
   Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các nghiên cứu lâm sàng khác tại đường link: http://gastimunhp.vn/nghien-cuu-khoa-hoc/
   Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sản phẩm GastimunHP là loại thực phẩm chức năng của Nhật Bản có chứa kháng thể OvalgenHP chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng ức chế đặc hiệu vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) trong dạ dày, sử dụng trong phối hợp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp, phòng ngừa nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.
   Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thông qua bộ câu hỏi thường gặp về Gastimunhp nhé,
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Xin cảm ơn bác sĩ. Tôi đã nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin bác sĩ cho biết tôi có thể ktra vi khuẩn HP mà không nội soi được không ạ? Có cách nào để kiểm tra? Và nếu còn vi khuẩn Hp tôi có thể uống đơn thuốc thứ 3 cùng Gastimun Hp được không? Xin cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sau khi điều trị bạn có thể làm test thở để kiểm tra lại mà không nhất thiết phải nội soi. Nếu vi khuẩn hp vẫn dương tính thì nhiều khả năng bạn đã bị kháng với các kháng sinh trong phác đồ cũ. Như vậy khi điều trị với phác đồ mới việc kết hợp với GastimunHP là cần thiết để nâng cao tỉ lệ thành công và giảm nguy cơ kháng thuốc. Trước khi sử dụng đơn thuốc mới bạn có thể gửi lại để chúng tôi hướng dẫn cụ thể hơn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 7. mình bị viêm loét hành tá tràng, viêm dạ dày xung huyết mạn tính, dịch mật trào ngược test HP dương tính. Bác sĩ kê đơn thuốc đầu tiên Amoxicilin 500/30 viên. Clarithromycin Stada 500/14 viên. Pepsane( Guaiazulen+ Imethicon)/ 20 gói. Nexium mup 40mg. Đơn thuốc thứ 2 Omeprrazol20mg( Ovac) Pepsane ( Guaiazulen + Dimethicon) uống xong tôi cũng thấy đỡ . hết thuốc tôi uống đông y của dạ dày Richer. Bệnh lại tiếp tục thỉnh thoảng hơi đau, người mệt buổi sáng buồn nôn và thấy chân tay bủn rủn sút cân, đi ngoài phân nát. Bác sĩ khác kê đơn thuốc thứ 3: Nexium 40mg/30 viên, Trymo 120mg 60 viên. Hiện tại tôi chưa uống đơn thứ 3 vì mới kê sáng nay. Cho tôi hỏi nếu tôi uống theo các đơn trên có diệt được khuản HP không. Và với bệnh tình của tôi hiện tại có nặng không? Xin bác sĩ tư vấn cho một phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Xin cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vấn đề đầu tiên đó là bạn chưa được làm xét nghiệm để kiểm tra xem đã tiệt trừ hết Hp sau phác đồ đầu tiên hay chưa, do vậy chưa thể khẳng định được hiện tại bạn còn nhiễm hp mặc dù theo dự đoán của chúng tôi thì nhiều khả năng bạn chưa tiệt trừ được Hp. Nguyên nhân là vì phác đồ 3 thuốc với PPI + Amoxicillin + Clarithromycin hiện có tỉ lệ thất bại cao, mặt khác theo thông tin bạn cung cấp thì hàm lượng kháng sinh trong đơn thuốc chưa đủ. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho triệu chứng của bệnh giảm một thời gian và bùng phát lại. Đơn thuốc thứ 3 không có phác đồ tiệt trừ Hp. Như vậy trước tiên bạn cần làm xét nghiệm để kiểm tra lại. Lưu ý thời điểm làm xét nghiệm cần cách lần uống kháng sinh cuối cùng 4 tuần và thuốc ức chế tiết acid dạ dày 2 tuần. Nếu như kết quả xét nghiệm cho thấy bạn vẫn còn dương tính với Hp thì bạn sẽ được điều trị với 1 phác đồ mới, và trường hợp này bạn nên kết hợp thuốc điều trị cùng kháng thể kháng Hp của Nhật Bản là GastimunHP để nâng cao tỉ lệ thành công, chống vi khuẩn kháng thuốc.
   Vấn đề thứ 2 có thể bạn đang gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh kéo dài. Bạn nên bổ sung thêm men vi sinh, chẳng hạn enterogermina hay lactomin plus để khắc phục.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 8. Cháu bị loet dạ dày tá tràng hp(+) bsi kê cháu loại này có khỏi hp(+) k ah.nexium20mg:56v; flagyl250mg56v;trymo120mg:56v;tetacylin500mg:56v;primpera10mg:30v

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Đơn thuốc này được coi là một trong các phác đồ tiệt trừ Hp hiệu quả nhất hiện nay. Tỷ lệ thành công trên 80%. Tuy nhiên Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của từng loại thuốc để biết các tác dụng phụ có thể gặp khi uống để có một sự chuẩn bị tốt về tâm lý từ đó tuân thủ được phác đồ điều trị nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị.

   Để tăng cường tác dụng tiệt trừ Hp , bạn có thể kết hợp thêm với sản phẩm kháng thể IgY chống Hp của Nhật bản (GastimunHP) liệu trình ngày 2 gói, chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối x 2-4 tuần.

   Chúc bạn tiệt trừ Hp thành công!

 9. Chau di kham bác si kẹt luan bi viên mãn tính dạ dày HP duong tinh bác si ke cho chai 4 loài thuoc sau nexium 40mg, tetacycline 500mg, tavanic 500mg, trymo 120mg cho chau hoi uong het lo trinh nay thi co tri dc đứt điểm HP k ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các thuốc trên không đúng với phác đồ diệt Hp theo khuyến cáo nên không thể khắng định khả năng tiệt trừ thành công là bao nhiêu. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa uy tín để được tư vấn 1 phác đồ chính xác và nên kết hợp cùng kháng thể GastimunHP ngay từ đầu để nâng cao tỉ lệ tiệt trừ thành công, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 10. Nguyễn Vân says:

  E cảm ơn đã trả lời giúp e. Và cho e hỏi thêm là: e dùng thuốc đc 4 ngày rồi nhưng e cứ bi nhức đầu, chóng mặt , buồn nôn và mắc cầu đi phân sống liên tục những triệu chứng này có sao ko ? Và e có nên tiếp tục dùng thuốc hay đổi thuốc khác?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Triệu chứng đi cầu phân sống là tác dụng phụ rất thường gặp của việc sử dụng kháng sinh, chị có thể khắc phục bằng cách sử dụng các loại men vi sinh (lợi khuẩn hoặc vi nấm trong đường ruột) ví dụ như Enterogermina dạng viên, cùng Bioflora dạng viên, dùng theo liều ghi trên nhãn. Còn tác dụng phụ nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn thì tùy vào mức độ của tác dụng phụ mà bác sỹ sẽ có lời khuyên phù hợp. Chị có thể tới gặp trưc tiếp bác sỹ đã kê đơn cho chị để tham khảo ý kiến sẽ chính xác hơn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0