Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Vi khuan hp +++

309 đã xem

Chào bs. Con em chau dc 3t. Chau di kham noi soi thi co ket qua la nhiem hp +++ vay chau bi nhu vay co nang kg va co chua khoi dc kg

Trả lời

Chào bạn,

Bé bị nhiễm Hp +++ là mức nhiễm Hp cao thứ hai trong thang 4+ đánh giá mức độ nhiễm Hp. Bệnh có thể chữa được khỏi hoàn toàn và Hp đạt âm tính nếu bé được sử dụng một phác đồ điều trị Hp tốt. Để tăng hiệu quả điều trị, chống trường hợp thất bại điều trị do Hp kháng thuốc, bạn nên kết hợp với GastimunHP cho bé sử dụng ngay từ khi bắt đầu dùng phác đồ tiệt trừ Hp. Liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, dùng liên tục trong 30 ngày.

Nếu có thắc mắc về phác đồ điều trị Hp và các vấn đề liên quan tới nhiễm Hp ở trẻ em, bạn có thể liên hệ 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Phamtrang says:

  E co di kham benh hoi thag 3 phat hien co nhiem hp va co lay thuoc 1 thag uong .e uong thuoc het dag le fai di tai kham ma vi gia dinh co chuyen nen k di duoc toi bay gjo k biet benh co nang len k .e dang thu xep de di tai kham lai va lay thuoc uong de dieu tri cho het benh. E lo k biet uong 1 thag ma ngj 5 thag k biet benh sao nua

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Trang,
   Điều quan trọng sau khi điều trị hết phác đồ là tái khám đúng hẹn để xem Hp đã tiệt trừ hết hay chưa. Nếu như bạn không đi kiểm tra Hp thì có thể Hp vẫn còn và lây nhiễm sang người trong gia đình và tái phát bệnh cho bạn.
   Nếu Hp còn, bạn cần tiệt trừ triệt để bằng phác đồ diệt Hp cùng GastimunHP. GastimunHP sẽ giúp tăng hiệu quả tiệt trừ Hp và chống lại Hp kháng thuốc, sử dụng rất hiệu quả và an toàn trên đối tượng đang điều trị Hp để gia tăng hiệu quả điều trị.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0