Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Uong thuoc dieu tri Hp khong khoi

62 đã xem

Sao toi uong thuoc dieu tri Hp 2 dot ma khong khoi bi Hp?

Trả lời

Chào chị Trinh,

Hiện nay việc điều trị vi khuẩn Hp không đơn giản như trước đây do tình trạng kháng thuốc kháng sinh gia tăng. Việc chị sử dụng 2 đợt điều trị Hp mà Hp vẫn còn dương tính thì có thể có một vài lý do khác nhau như bệnh nhân không tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sỹ, không kiêng khem tốt trong quá trình uống thuốc... hay do bác sỹ kê đơn thuốc chưa phù hợp, kê sai thuốc... hoặc vi khuẩn Hp đã kháng các thuốc được bác sỹ kê... hoặc do các thuốc không đảm bảo về mặt chất lượng... Chị có thể tham khảo thêm các nguyên nhân điều trị Hp thất bại và cách khắc phục trong bài viết: Điều trị vi khuẩn Hp thất bại và cách khắc phục

Hiện nay, xu hướng điều trị vi khuẩn Hp không thiên về việc phát hiện các kháng sinh mới diệt Hp hoặc thay đổi tới các phác đồ sau cùng diệt Hp mà chủ yếu tìm cách phối hợp phác đồ điều trị Hp cũ với sản phẩm bổ trợ giúp tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp. Ví dụ như sử dụng N-acetyl cystein có thể giúp tăng tính thấm của kháng sinh vào vi khuẩn làm tăng khả năng diệt khuẩn Hp, hay sử dụng kháng thể OvalgenHP để giảm tải lượng vi khuẩn Hp, phá vỡ cấu trúc màng tế bào của vi khuẩn và hiệp đồng tác dụng tiêu diệt vi khuẩn Hp, kể cả vi khuẩn Hp đã kháng thuốc.

Khi đi thăm khám, chị có thể yêu cầu bác sỹ giải thích rõ ràng về các thuốc điều trị, các biện pháp phối hợp tốt nhất. Chuyên gia của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho chị bất cứ lúc nào chị yêu cầu qua điện thoại hotline 01656516996.

Chúc chị mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0