Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Uống nước ngọt bị sôi bụng

39 đã xem

Xin chào bác sĩ . Em lần đầu tham gia chương trình em có vấn đề này muốn hỏi bác sĩ tư vấn giúp em! Em có đi khám ở bv hoà hảo có xét nghệm máu và có gi nội dung test h.pyloric13 ( breath test) : positive 18.1/1000 là dương tính ! E có uống thuóc mà kg thấy đỡ gì. Thời gian gần đây e hay đi ngoài đầu rắn đuôi nhảo. Nhất là khi e uống nước ngọt vào thì bụnmg e lại bị sôi và muốn đi ngoài luôn. Bác sĩ gúp em cần phòng như thế nào và mua thuốc gì uống và bệnh của e là bệnh gì! Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Thành,

Trong quá trình sử dụng thuốc kháng sinh điều trị Hp, có thể bạn gặp tác dụng bất lợi và dẫn tới rối loạn hệ vi sinh đường ruột và gây tình trạng đi ngoài bất thường. Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể được hướng dẫn chế độ ăn thích hợp, nhiều chất xơ, nhiều nước, ít béo cùng với việc bổ sung thêm các loại lợi khuẩn đường ruột.

Bạn cũng lưu ý kiểm tra lại Hp sau khi kết thúc điều trị để xem hiệu quả tiệt trừ Hp như thế nào. Nếu Hp vẫn còn, bạn hãy điều trị triệt để bằng phác đồ mới (có sự tư vấn của chuyên gia) cùng với GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0