Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Uống Gastimunhp cùng Gastosic được không?

Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản, vừa uống GastimunHp kết hợp uống Gastosic được ko? Nếu được thì xin hướng dẫn cách sử dụng.

Trả lời

Chào bạn,

Hai loại thuốc trên không có tương tác gì và bạn có thể sử dụng cùng nhau được. Tuy nhiên không rõ bạn có bị viêm dạ dày và có nhiễm khuẩn Hp hay không? GastimunHP là sản phẩm kháng thể kháng Hp, vì vậy được sử dụng trong trường hợp tấn công tiệt trừ Hp với mục đích điều trị hoặc có thể dùng với mục đích phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp.

 • Trường hợp bạn có nhiễm khuẩn Hp và có bệnh lý viêm dạ dày cần sử dụng phối hợp GastimunHP cùng phác đồ tiệt trừ hp theo khuyến cáo để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần
 • Trường hợp có nhiễm khuẩn Hp nhưng chỉ bị trào ngược mà hoàn toàn không bị viêm hay loét dạ dày, gia đình không có người mắc ung thư dạ dày thì không cần tiệt trừ Hp
 • Trường hợp không nhiễm Hp nếu muốn bạn có thể phòng ngừa lây nhiễm bằng cách sử dụng GastimunHP liều dự phòng 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 2-3 tháng liên tiếp, sau đó nghỉ 1 tháng và lặp lại liệu trình trên.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 2 bình luận
 1. Sản phẩm Gastosic mình sử thì có làm giả HP âm tính ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo khuyến cáo hiện nay bạn chỉ cần ngừng các loại kháng sinh trong vòng 4 tuần, thuốc ức chế tiết acid dạ dày trong vòng 2 tuần trước khi xét nghiệm Hp.
   Gastotic có thành phần là chiết xuất củ nghệ và một số loại thảo dược, theo lý thuyết thì không làm ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm HP. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn bạn có thể ngừng 2 tuần trước khi kiểm tra.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×