Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Uống GastimunHP có loại trừ được vi khuẩn HP không?

173 đã xem

Bác sĩ cho e hỏi e bị Nhiễm khuẩn HP nhưng giờ e không muốn uống thuốc kháng sinh e uống GastimunHP có loại trừ được vi khuẩn HP không bác sĩ?

Trả lời

Chào bạn,

Để diệt Hp, cách tốt nhất hiện nay là dùng kết hợp Phác đồ tiệt trừ Hp với kháng thể GastimunHP. Biện pháp này giúp nâng cao khả năng tiệt trừ Hp trong thời gian ngắn nhất, chống HP kháng thuốc.

Tuy nhiên, nếu vì lý do dị ứng kháng sinh, không thể sử dụng kháng sinh... thì bạn có thể sử dụng GastimunHP dài ngày hơn (liều tấn công 2-3 tháng) để tiệt trừ Hp. Tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công trên nghiên cứu tại Nhật Bản với GastimunHP là trên 70%. Ngoài ra, trong tháng đầu tiên sử dụng GastimunHP, bạn nên sử dụng kết hợp thuốc giảm tiết acid như Omeprazole 20mg để tăng hiệu quả của GastimunHP. Liều sử dụng cụ thể của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn; còn thuốc giảm tiết acid dạ dày thì uống trước bữa ăn 30 phút.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Con tôi đi học mẫu giáo, cháu dương tính với HP qua xét nghiệm phân và lâu lâu hay kêu đau bụng, tôi đã mua GastimunHP cho cháu uống chứ ko lấy thuốc của Bs, tôi muốn hỏi cháu có thể uống trước khi ăn đc ko? Vì cháu ăn sáng trên lớp mà thời gian uống ko kháng sinh thì kéo dài 2-3 tháng. Ko thể nhờ cô giáo đc

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có thành phần là kháng thể kháng men urease của vi khuẩn Hp. Bản chất kháng thể này là 1 loại protein và sẽ bị biến tính trong môi trường acid mạnh. Chính vì vậy mà uống khi đói sẽ giảm hiệu quả rất nhiều. Do đó để đảm bảo việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất bạn nên tìm cách khắc phục chẳng hạn như trong thời gian này cho bé ăn tịa nhà, hoặc nhờ cô giáo cho bé uống thuốc.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0