Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tư vấn dùng sản phẩm GastimunHP

230 đã xem

Con gái tôi năm nay 9 tuổi. Cách đây khoảng 3 đến 4 năm tôi cho cháu có hiện tương hay bị đau bụng và cho cháu đi khám ở Bệnh viện nhi TW và cháu bị nhiễm virus HP. Sau khi điều trị, cháu ít bị đau bụng, chỉ thỉnh thoảng thôi. Sau đó do ở xa nên cũng không cho chau kiểm tra lại. Hiện nay cháu vẫn gầy gò. Xin được hỏi chuyên gia các vấn đề sau:

1. Cháu có cần phải test lại virus HP không?

2. Cháu có thể dùng luôn sản phẩm GastimunHP được không? Liều dùng như thế nào? Cháu hiện nặng khoảng 24kg.

3. Mua thuốc ở đâu đảm bảo là thật? Gia đình hiện ở TP. Hà tĩnh.

Xin cám ơn!

Trả lời

Chào anh Nam,

Nếu như tình trạng đau bụng của cháu không thường xuyên và mức độ bình thường thì anh có thể cho cháu đi kiểm tra Hp hoặc không. Anh có thể tới bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, nơi anh sinh sống để làm xét nghiệm kiểm tra nhiễm khuẩn Hp mà không nhất thiết phải nội soi (kiểm tra phân), anh không nên làm xét nghiệm máu để kiểm tra nhiễm khuẩn Hp vì chỉ khi không có xét nghiệm nào khác mới nên sử dụng xét nghiệm máu, xét nghiệm máu thường cho kết quả dương tính giả (có nghĩa là dương tính nhưng không có vi khuẩn Hp).

Đau bụng không rõ nguyên nhân cũng có thể là triệu chứng của nhiễm khuẩn Hp, anh hoàn toàn có thể sử dụng các biện pháp dự phòng nhiễm khuẩn Hp trong trường hợp đó. Nếu anh cho cháu sử dụng GastimunHP thường xuyên thì sẽ giải quyết được 3 vấn đề:

  • Thứ 1 là nếu có vi khuẩn Hp trong người thì sau 1-2 tháng sử dụng liên tục, mỗi ngày 1 gói, khả năng đạt âm tính Hp rất cao, chỉ thấp hơn so với việc sử dụng kháng sinh (các nghiên cứu đã tiến hành trên người cho kết quả âm tính sau 2 -3 tháng sử dụng đều đặn kháng thể OvalgenHP tới 80% đối tượng sử dụng);
  • Thứ 2 là việc sử dụng kháng thể GastimunHP thường xuyên giúp bé không bị tái nhiễm vi khuẩn Hp sau khi đã điều trị, ở giai đoạn chống tái nhiễm anh có thể cho bé sử dụng 7 gói - 10 gói/tháng, mỗi ngày 1 gói;
  • Thứ 3 là vi khuẩn Hp bị kháng thể tác động sẽ không còn khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác do đó bảo vệ người khác khỏi nguy cơ bị nhiễm Hp từ người bệnh.

Anh có thể đặt hàng sản phẩm ngay trên website của hãng tại đường link https://gastimunhp.vn/goi-gastimunhp/để đảm bảo nhận được hàng đúng. Tuy nhiên mặt hàng này ở Việt Nam cũng chưa có báo cáo hàng giả, hàng nhái vì sản phẩm độc quyền phân phối tại Việt Nam và là sản phẩm duy nhất trên thế giới chứa kháng thể chống vi khuẩn Hp.

Chúc gia đình anh sức khỏe dồi dào!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0