Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tư vấn chữa viêm trợt hang vị và nhiễm HP

209 đã xem

Tôi 55 tuổi. Vừa qua nội soi bị viêm trợt hang vị dạ dày và nhiễm HP. Bụng sôi thường xuyên, có vẻ khó tiêu, đi ngoài phân có hiện tượng sống. Xin hỏi bác sĩ nếu chỉ uống Gastimun HP có chữa hết được không? Nếu được thì uống trong bao lâu? TPCN này có bán tại Đà Nẵng không? Xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bác Tâm,

Hiên tượng sống phân có thể liên quan tới bệnh lý đại tràng nhiều hơn, nhất là ở những người lớn tuổi. Do đó, theo chúng tôi, bác vừa nên điều trị bệnh lý dạ dày, vừa nên chăm sóc tốt đại tràng bằng việc sử dụng thêm các men vi sinh có lợi, uống nhiều nước mỗi ngày, ăn nhiều chất xơ và đi bộ thường xuyên. Khi hiện tượng tiêu hóa không tốt, bác cũng nên hạn chế ăn đồ tanh, đồ cay nóng, chiên xào.

Để điều trị dứt điểm Hp, bác nên sử dụng đúng phác đồ kháng sinh mà bác sỹ đã cho kết hợp với GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị, liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày. Sau khi hết đợt điều trị 2 tuần, bác tới khám và kiểm tra lại Hp dạ dày. Nếu trong trường hợp đặc biệt, bác không thể dùng kháng sinh, hoặc không tuân thủ được phác đồ (do dị ứng, do tác dụng bất lợi, do công việc...), bác có thể sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, liên tục trong 3 tháng để tiệt trừ Hp. Trên nghiên cứu tại Nhật Bản, tỷ lệ Hp của bệnh nhân sử dụng GastimunHP đạt âm tính là 76%.

Tại Đà Nẵng, bác có thể mua GastimunHP ở nhà thuốc trong đường link sau: https://gastimunhp.vn/danh-sach-nha-thuoc-phan-phoi-gastimunhp-tai-da-nang/

Chúc bác mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Nguyễn Quang Thùy says:

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi, tôi đi khám nội soi bị viêm trợ hang vị dạ dày có nhiễm khuẩn Hp, tôi hay bị đi ngoài sau mỗi lần sử dụng rượu bia do phải tiếp khách thường xuyên , lúc phân sống,lúc đen,. Xin bác sĩ tư vấn cho phác đồ điều trị nào tốt nhất để giảm hp. Tôi hiện ở Hải dương, xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Việc sử dụng rượu bia có thể làm nặng thêm tình trạng bệnh dạ dày, vì vậy bạn cần cố gắng ngừng uống rượu bia trong quá trình điều trị.
   Để điều trị bệnh dạ dày có HP cần tuân thủ Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP. Tuy nhiên hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, vì vậy để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc thì nên sử dụng kết hợp với GastimunHP. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0