Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tư vấn bệnh dạ dày

78 đã xem

Bé 3 tuổi xét nghiệm phân cho kết quả Hp + 1.63 . Vậy bé có sử dụng được sản phẩm GastimunHp không. Liều lượng sử dụng như thế nào và uống thời gian bao lâu. Bé rất biếng ăn và ăn không tiêu lại cũng hay bị nhơn ói. Thi thoảng kêu đau bụng. Do bé ăn ít và hay ói nên giờ mới được 12,5kg  cao 89cm. Xin bác sỹ tư vấn giúp.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Chào chị Vân,

Theo như chị mô tả tình trạng của bé nhà chị thì có vẻ như bé đang bị viêm dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra. Tình trạng viêm kéo dài khiến cho bé gặp nhiều vấn đề về tiêu hóa như ăn khó tiêu, hay nôn ói. Kết quả xét nghiệm phân cho thấy bé có khá nhiều vi khuẩn Hp trong dạ dày. Việc điều trị vi khuẩn Hp bằng kháng sinh cho bé 3 tuổi là rất khó khăn.

Để giải quyết vấn đề ở dạ dày, chị hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sản phẩm GastimunHP của Nhật Bản trong quá trình bác sỹ cho điều trị vi khuẩn hoặc sử dụng riêng rẽ sản phẩm để loại trừ dần vi khuẩn Hp trong dạ dày. Chị nên cho bé dùng mỗi ngày 1 gói, liên tục trong một tháng, sau đó mỗi tháng sử dụng nhắc lại 7-10 ngày, mỗi ngày một gói để phòng ngừa bé bị tái nhiễm lại vi khuẩn Hp. Ngoài ra Kháng thể OvalgenHP có trong GastimunHP còn có tác dụng kích thích cơ thể bé sinh kháng thể chống lại vi khuẩn Hp được lưu hành trong máu, cho nên chị duy trì việc sử dụng cho cháu sẽ rất có ích sau này khi cháu lớn lên sẽ có khả năng chống chọi với vi khuẩn Hp tốt hơn những đứa trẻ khác. Tại Nhật Bản, tất cả trẻ em đều được cho sử dụng loại kháng thể này bổ sung trong thực phẩm hàng ngày để phòng ngừa nhiễm khuẩn Hp cho nên trẻ em (12 tuổi trờ xuống) ở Nhật Bản hiện nay hầu như không còn nhiễm khuẩn Hp, các vấn đề về dạ dày ở trẻ cũng ở mức rất thấp so với trước đây.

Bé biếng ăn có thể do nhiều lý do: do mệt mỏi, do tâm lý không tốt, do đau dạ dày, do rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột. Chị nên dành thời gian quan sát việc ăn uống của con để xem nguyên nhân chính là gì và giải quyết dựa trên nguyên nhân. Ví dụ nếu bé bị rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột thì chị nên cho bé sử dụng thêm sữa chua, men vi sinh sống để cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Nếu bé bị nhiễm khuẩn Hp gây đau dạ dày thì cần tiệt trừ triệt để vi khuẩn Hp. Khích lệ bé ăn nhiều rau củ quả, đồ ăn có nhiều chất xơ, bổ sung một số loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể nếu bé ăn kém (kẽm, sắt, magnesi, vitamin A, B, D, C, E...) bằng các dung dịch bổ sung tổng hợp có uy tín cũng là một cách giúp tăng khỏe chung cho trẻ và kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Nuôi trẻ giai đoạn đầu đời rất vất vả nhưng giai đoạn này chính là giai đoạn quyết định tương lai của đứa trẻ cho nên chúng tôi khuyên chị hãy dành nhiều thời gian nhất cho bé trong thời gian này để bé lớn lên khỏe mạnh, thông minh!

Chúc chị, bé, và gia đình luôn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0