Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tư vấn bệnh dạ dày, chữa vi khuẩn HP

Xin phác đồ  diệt vi khuẩn HP, uống kèm theo GastimunHP.

Trả lời

Chào bạn Thủy,

Phác đồ tiệt trừ Hp sẽ được đưa ra căn cứ trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, lịch sử dụng thuốc, tiền sử dị ứng thuốc, tình hình kháng thuốc tại địa phương. Do đó phác đồ điều trị nên do bác sỹ thăm khám trực tiếp cho bạn đưa ra. Sau khi bác sỹ cho phác đồ điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra lại phác đồ đó đã chính xác hay chưa và hướng dẫn chi tiết cách uống thuốc sao cho đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, bạn nên kết hợp với GastimunHP liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn để tăng hiệu quả tiệt trừ thành công HP, chống HP kháng thuốc.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 329 bình luận
 1. Loi thi hue says:

  E bi dau bug truoc khi an va sau khi an vay cho e hoi do la trieu chug cua beh gi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không rõ bạn đau bụng vị trí nào? Thời gian đau kéo dàu bao lâu? Nếu bạn đau bụng trước và sau ăn vùng thượng vị thì có thể gợi ý đến bệnh lý về dạ dày. Tuy nhiên bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám chẩn đoán chính xác và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Hoàng văn thọ says:

  Chào bác sĩ ạ0344123284

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0986 316 151/ 0903 294 739
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Hoàng văn thọ says:

  Chào bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi cụ thể tại đây hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số: 0903 294 739 0986 316 151
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Võ thị minh says:

  Trước đây tôi dương tính với virus hp nhưng đã chữa hết. Gần đây bỗng dưng lại xuất hiện đau dạ dày lại, đi khám thì bs cho uống thuốc nhưng tôi thấy ko hiệu quả. Mấy hôm nay tôi hay mất ngủ nhiều đêm và có làm việc nhiều nên đau dữ dội hơn. Vậy có phải tôi đã nhiễm virus hp lại và có cầ đi kiểm tra ko ạ? Nếu ko thì xin bs cho tôi biết nguyên nhân nào lại khiến tôi đau như vậy và có phương pháp điều trị nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sau điều trị HP thành công bạn vẫn có nguy cơ tái nhiễm HP, nguồn lây nhiễm tái nhiễm lớn nhất là trong gia đình khi có người thân nhiễm HP mà chưa tiệt trừ thành công.
   Nguyên nhân đau dạ dày có thể do vi khuẩn HP, căng thẳng stress mất ngủ, sử dụng đồ uống có cồn, ăn thức ăn chua cay….Do đó nếu bạn có biểu hiện mất ngủ kéo dài có thể gây ra tình trạng đau dạ dày. Tuy nhiên bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa uy tín để thăm khám kiểm tra chính xác nguyên nhân đau dạ dày có phải do tái nhiễm HP hay không để có chỉ định điều trị phù hợp.
   Bạn lưu ý trước khi thăm khám kiểm tra HP cần ngưng kháng sinh 4 tuần, ngưng thuốc giảm tiết acid dạ dày ít nhất 2 tuần để xét nghiệm HP có kết quả chính xác nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe.

 5. Bùi thị phương loan says:

  Bác sĩ cho e hỏi e bị đau sườn bên phải cạnh dạ dày có ls k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo như bạn mô tả thì bạn đang có biểu hiện đau bụng vùng hạ sườn phải. Nguyên nhân có thể do bệnh lý về gan mật hoặc đau do cơ quan lân cận .
   Do đó bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh lý, từ đó có chỉ định điều trị phù hợp
   Chúc bạn mạnh khỏe.

1 29 30 31

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×