Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

TRẺ NHIỄM HP DẠ DẦY

65 đã xem

Thưa bác sỹ, con tôi 5 tuổi thường xuyên bị đi ngoài phân lỏng, kêu đau bụng trước hoặc sau ăn, đi ngoài xong là hết. Gần đây cháu bị ợ chua, tôi cho đi khám tại BV Nhi thì được biết cháu bị nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày. Cháu đã điều trị hai đơn thuốc tại đây mà vẫn chưa khỏi. Xin hỏi bác sỹ, bây giờ có thể cho cháu uống kháng thể Ova trứng gà trong GastimunHP được không?

Trả lời

Chào chị Hương,

Các triệu chứng chị mô tả không chi tiết nên chúng tôi không có dự đoán về bệnh lý bé đang mắc phải. Tuy nhiên, nếu tình trạng bé bị đau bụng cả trước và sau khi ăn, đi ngoài xong lại hết thì nhiều khả năng liên quan tới bệnh đường ruột. Vấn đề ợ hơi và nhiễm Hp của bé thì chắc chắn là tình trạng bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra nếu chị đã làm xét nghiệm chính xác.

Chị đã dùng hai phác đồ cho bé nhưng triệu chứng không đỡ. Xin chị cung cấp thêm thông tin là triệu chứng gì không đỡ? Đau bụng cả trước và sau ăn, ợ hơi hay là triệu chứng khác,...?

Chị lưu ý là tất cả các trường hợp điều trị bệnh lý do vi khuẩn Hp gây ra, việc giảm triệu chứng không đồng nghĩa với khỏi bệnh cho nên chị nhất thiết phải cho bé đi kiểm tra lại để biết liệu vi khuẩn Hp có còn hay không, điều này rất quan trọng cho việc kiểm soát vi khuẩn Hp gây bệnh, tránh vi khuẩn Hp kháng thuốc.

Vì trường hợp của chị chưa rõ nhiều thông tin nên để trao đổi chi tiết, chị liên hệ với sđt 0165.651.6996 để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho chị.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0