Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tôi bị loét tá tràng có HP, bs kê đơn thế này liệu kết quả điều trị thế nào ạ?

Tôi đi khám, nội soi dạ dày bị viêm trợt hang vị mạn tính, viêm trợt 1/3 dưới thực quản, viêm loét tái phát hành tá tràng. HP dương tính. Cách đây 5 năm tôi cũng đã đi soi dạ dày một lần, bị viêm trợt hang vị, HP âm tính. Hiện bs kê đơn cho tôi gồm: kháng sinh amoxilin, tetraxyclin, Redbama và Mucosta. TÔi băn khoăn liệu đơn thuốc này đã ổn chưa và hiệu quả điều trị với phác đồ này ra sao? Cám ơn chuyên gia

Trả lời

Chào bạn,

Không rõ trước đây bạn đã từng điều trị tiệt trừ Hp hay chưa? Phác đồ hiện tại bạn đang được sử dụng không đúng theo khuyến cáo chung hiện nay nên chúng tôi không thể đưa ra dự đoán tỉ lệ tiệt trừ hp thành công đạt được khoảng bao nhiêu. Lý do vì sao lại sử dụng phác đồ như vậy có thể bác sỹ của bạn sẽ nắm được rõ hơn (chẳng hạn do bạn bị dị ứng với một số loại kháng sinh nào đó, hoặc đã từng dùng nhiều kháng sinh để điều trị trước đây). Nếu trong trường hợp này bạn hãy gửi lại cho chúng tôi thông tin chi tiết về loại thuốc bạn dị ứng và các đơn thuốc đã từng sử dụng trước đây để chúng tôi kiểm tra lại.

Chúc bạn mạnh khỏe,

 

Có 2 bình luận
 1. Xin chào bạn. Tôi đang sử dụng Sotamic để điều trị HP. Liệu tôi có thể uống kết hợp với GastimunHP được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Khi sử dụng bất kỳ phác đồ diệt Hp nào bạn cũng có thể phối hợp với GastimunHP. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị Hp của phác đồ điều trị, chống lại Hp kháng thuốc – nguyên nhân chính khiến việc điều trị thất bại. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

   Tuy nhiêm, chúng tôi lưu ý bạn Sotamic là bộ kit dạ dày, bao gồm ba loại dược chất khác nhau được đóng gói chung trên một vì thuốc. Ba viên thuốc mà bạn uống mỗi lần thực chất gồm có: rabeprazole 20mg là một loại thuốc giảm tiết acid dịch vị, clarithromycin 250mg và tinidazole 500mg là hai loại kháng sinh. Hàm lượng kháng sinh Clarithromycin trong kít này chỉ bằng một nửa so với khuyến cáo, hơn nữa cả hai kháng sinh clarithromycin và tinidazole đều có tỉ lệ đề kháng cao nên hiện nay các chuyên gia tiêu hóa khuyến cáo không nên sử dụng các kít như vậy, rất dễ bị thất bại điều trị và kháng thuốc. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để được tư vấn một phác đồ điều trị chính xác hơn và kết hợp cùng GastimunHP, như vậy thì khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp sẽ cao hơn rất nhiều.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×