Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

tìm và điều trị hp khi đau dạ dày

71 đã xem

Tôi bị đau dạ dày đã chữa nhiều năm nhưng không khỏi hẳn. Ngày hôm qua tôi lại bị đau dữ dội ở vùng thượng vị, quân y đơn vị đã cho uống amoxiciline, cimitidin, kalion vậy tôi muốn đi nội soi và làm tet tìm HP ngay. Tôi xin hỏi uống thuốc trên có ảnh hưởng đến kết quả tìm HP hay không. Sau khi ngừng thuốc bao lâu đi xét nghiệm HP .thì kết quả chính xác

Trả lời

Chào anh Hảo,

Việc đi kiểm tra Hp ngay là quyết định rất đúng đắn của anh vì nó có ảnh hưởng quyết định tới việc điều trị bệnh của anh từ phác đồ điều trị cho tới khả năng chống tái phát bệnh. Vì vậy, chúng tôi khuyên anh nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa như bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra một cách đầy đủ nhất.

Nếu như anh sử dụng các thuốc trên thì sau khi ngừng thuốc 1 tháng anh mới có thể thực hiện lại xét nghiệm tìm Hp vì thuốc có ảnh hưởng nhiều tới độ chính xác của kết quả xét nghiệm. Sau khi có kết quả thăm khám và đơn thuốc điều trị, anh có thể gửi lại để chúng tôi tư vấn anh cách sử dụng thuốc để anh yên tâm trong quá trình điều trị.

Chúc anh sớm hồi phục,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0