Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tiêu hóa

23 đã xem

Chao bac sĩ em bi dau da day Hp(+) bác sĩ cho toa ritozol 40mg . pharmox 500 mg. levagim 500mg . và e đang điều trị viêm gan b cấp vậy thuốc có ảnh hưởng gì không bsi?

Trả lời

Chào bạn,

Các thuốc bạn sử dụng đều có chuyển hóa qua gan, nếu bạn đang có bệnh lý về gan, bạn nên nói rõ để bác sỹ điều trị biết và lựa chọn loại thuốc ít tác dụng trên gan. Bạn cũng nên uống thêm một số loại thuốc bổ gan đặc biệt dành cho bệnh nhân viêm gan như Viusid để bảo vệ gan trong thời gian điều trị bệnh.

Trong quá trình dùng thuốc để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ hoàn toàn Hp, chống HP kháng thuốc, bạn nên sử dụng GastimunHP cùng phác đồ tiệt trừ. Liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. và bác sĩ co xet nghiệm máu e co cac chỉ sô nhu sau GPT 28 u/l . GOT 29 u/l . bilirutin GT 11u/l . bilirutin TT 10.3u/l vậy các chỉ số đó nói lên điều gì vay bac si . cám ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các chỉ số bạn kể trên là chỉ số thể hiện chức năng gan mật. Chỉ số GPT và GOT bình thường khoảng 40 U/L, của bạn hơi thấp. Chỉ số Bilirubin Gián tiếp 11 U/L, trực tiếp là 10,3. Các chỉ số này đều không chênh lệch đáng kể so với chỉ số bình thường.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0