Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Thời gian điều trị có lâu không?

104 đã xem

Phiếu kết quả xét nghiệm và định type h.pylori – DNA trên phiếu kết quả cho biết giếng 1 thang âm 100bp giếng 2 chứng âm giếng 3 chứng dương Tx30a giếng 4 chứng dương J99 giếng 5 mẫu xét nghiệm vậy cho em hỏi thơi gian điều trị dứt điểm là bao lâu và vi khuẩn có nhiều lắm không có gây nguy hiểm gì cho người bệnh không vậy bác sĩ?

Trả lời

Chào bạn Phương,

Phiếu kết quả định loại vi khuẩn Hp thường chỉ nhằm mục đích nghiên cứu chứ không có nhiều giá trị trong chẩn đoán, điều trị Hp dạ dày. Nếu bạn làm xét nghiệm này thì nên hỏi trực tiếp bác sỹ điều trị tại sao lại làm và giá trị của xét nghiệm là gì. Xét nghiệm này cũng không phản ánh mức độ hoạt động của Hp trong dạ dày.

Nếu như có Hp trong dạ dày, thông thường bạn sẽ được kê 1 phác đồ điều trị Hp trong 1 tháng với 15 ngày sử dụng ít nhất 2 loại kháng sinh kết hợp 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, sau đó được duy trì sử dụng 15 ngày thuốc giảm tiết acid dạ dày đơn độc. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp thêm GastimunHP trong quá trình điều trị để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, chống Hp kháng thuốc.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0