Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Test hơi thở hp

  1.  Em năm nay 20 em bị viêm dạ dày hp . Lúc trước nội soi thì không có hp , do trước lúc nội soi em có uống thuốc dạ dày nên bác sĩ bảo kết quả hp k chính xác . Em ngưng thuốc 2 tuần đi nội soi lại thì hp dương . Bác sĩ kê em đơn thuốc 20 ngày trong đó có kháng sinh em không nhớ tên thuốc . Sau 20 ngày em thấy không giảm triệu chứng nào .Em ngung thuốc 6 ngày rồi đi khám ở ĐH y dược bác sĩ kêu ngưng 6 ngày rồi kê đơn 3 tuần gồm Trimebutin , Sucralfat ,Evatos uống trong 21 rồi tái khám thực hiện test hơi thở để kiểm tra hp . Sau khi kiểm tra kết quả hp âm tính . Em được chẩn đoán viêm dạ dày hp âm , hội chứng ruột kích thích . Vậy cho em hỏi em ngưng đơn thuốc có kháng sinh và uống đơn thuốc trên 21 ngày (20 ngày rưỡi do sáng đó phải đi khám nên em không uống ) kết quả như vậy có chính xác chưa ạ .

Trả lời

Chào bạn,
Thuốc kháng sinh bạn có sử dụng trong đơn thuốc trước tính đến thời điểm bạn đi test thở cho thấy bạn đã ngưng kháng sinh được hơn 4 tuần. Mặt khác các thuốc Trimebutin , Sucralfat ,Evatos không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HP, Do đó nếu trong khi thực hiện test thở bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhân viên y tế (thở đúng cách, đúng thời gian) thì kết quả xét nghiệm hoàn toàn chính xác.
Do đó bạn nên tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sỹ và nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp nhằm điều trị bệnh viêm dạ dày, hội chứng ruột kích thích có hiệu quả tốt nhất.
Chúc ban mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×