Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Sút cân nhanh, đi phân sống và mùi khó chịu

49 đã xem

Bố cháu khoảng vài ba tháng gần đây sút cân nhanh chóng, mỗi tháng giảm hơn 1kg, đi phân sống sượng mùi rất khó chịu. Thỉnh thoảng hay bị đau bụng bên phải, hay bị sôi bụng, bụng phát ra tiếng ục ục. Xin hỏi bác sĩ bố cháu bị bệnh gì ạ?

Trả lời

Chào bạn Linh,

Biểu hiện bệnh lý của bố bạn có thể là kết hợp của bệnh trên cả đường tiêu hóa trên và đường tiêu hóa dưới. Nếu kèm theo dấu hiệu gầy, sút cân nhanh tới 1kg/tháng thì bạn nên đưa bố tới ngay cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra càng sớm càng tốt, đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu là con gái, 18 tuổi. Cháu hay bị đau bụng bên trái khoảng 1 năm nay. Đi ngoài phân ko dc ráo và đôi khi có màu đen. Hiện tượng đau bụng của cháu thì ngày càng giảm dần và ko còn rõ nữa. Nhưng đi ngoài thì vẫn chưa dc ổn định như ngày trước. Kể từ khi bị như vậy thì cháu nặng 46kg. Duy trì ko lên không xuống. Nhưng hiện tại, cháu kt lại chỉ còn 44,5kg. Cháu đang cảm thấy lo quá, không biết cháu bị sao thưa bs?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tượng bạn mô tả có thể gợi ý bệnh lý tại khu vực dạ dày. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và điều trị sớm, tránh các biến chứng của bệnh.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0