Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Sản phẩm gastimunHP có dùng được cho tre 2 tuổi không?

81 đã xem

Con tôi bây giờ đã 27 tháng tuổi cháu bị tiêu chảy nhiều lần từ lúc nhỏ đến nay. cách đây vài ngày cháu bị tiêu chảy và sốt nên tôi cho đi xét nghiệm tại viện pasteur nha trang thì bs bảo cháu bị viêm dạ dày – ruột HP nhưng bây giờ phải điều trị sốt và thiếu sắt trước xong rồi xét nghiệm lại rồi điều trị HP. vậy nay cháu có thể sử dụng Gastimun được không? tôi ở khánh hòa thì mua sản phẩm ở đâu?

Trả lời

Chào chị Hòa,

Chị có thể cho bé sử dụng GastimunHP trong thời gian đang điều trị tăng cường sức khỏe cho bé. Vi khuẩn Hp cũng là một tác nhân làm giảm hấp thu sắt của bé, GastimunHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, giúp giảm tải lượng vi khuẩn Hp, khi sử dụng lâu dài có tác dụng loại trừ hoàn toàn vi khuẩn Hp khỏi cơ thể nên các triệu chứng nhiễm Hp của bé cũng sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng GastimunHP.

2 tháng đầu chị nên cho bé sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn. Các tháng sau đó sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày sau bữa ăn, sử dụng mỗi tháng 10 ngày, nhắc lại hàng tháng để phòng ngừa tái nhiễm Hp và tái phát bệnh lý do Hp gây ra.

GastimunHP sử dụng các thành phần có nguồn gốc an toàn, có thể dùng được cho đối tượng trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0