Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Sản phẩm có diệt được vi khuẩn Hp cho bé không?

69 đã xem

Con trai mình 3 tuổi. Mình bị viêm dạ dày do vi khuẩn Hp đang điều trị. Mình đưa bé đi kiểm tra thì dương tính với Hp nhưng không có biểu hiện viêm dạ dày nên bác sĩ không điều trị, như vậy mình dùng sản phẩm này có diệt được vi khuẩn Hp cho bé không?

Trả lời

Chào chị Quy,

Nếu bé chưa có biểu hiện bệnh dạ dày, chị có thể cho bé sử dụng GastimunHP để giúp giảm thiểu, thậm chí làm âm tính Hp dạ dày. Chị cho bé sử dụng liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 2-3 tháng. Sau đó kiểm tra lại Hp. Sau đó chị vẫn có thể cho bé dùng liều dự phòng với 1 gói GastimunHP/ngày sau bữa ăn, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.

Đối với chị, cũng nên sử dụng kết hợp GastimunHP trong phác đồ điều trị để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống Hp kháng thuốc với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục 30 ngày bắt đầu từ khi sử dụng thuốc kháng sinh tiệt trừ Hp.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận
 1. Xin chào, cho mình hỏi: Con mình 4 tuổi đã test thở và kết quả dương tính, biểu hiện của cháu là vài tháng gần đây hay nôn ọe. Nếu mình ko muốn cho điều trị kháng sinh mà chỉ dùng Gastimun cũng có thể tiệt trừ HP được đúng ko? Mình có thấy bảo cần kết hợp thuốc ức chế dịch vị dạ dày (VD nexium) trong tháng đầu, vậy bé 4 tuổi (16kg) thì dùng liều Nexium như thế nào, dùng cả tháng có đc ko? thanks

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đối với bé 4 tuổi nếu không có loét dạ dày mà viêm dạ dày có Hp, bạn có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp. Liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần ngay sau bữa ăn, liên tục trong 3 tháng.
   Tháng đầu tiên, bạn nên kết hợp cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày, nếu là nexium thì dùng hàm lượng 10mg, sử dụng 2 gói/ngày, chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút. Thuốc PPI như Nexium hiện nay được đánh giá là tương đối an toàn khi sử dụng trong vòng 1 tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

  • Cảm ơn bạn, hi vọng có kết quả tốt như quảng cáo.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0