Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

OvalgenHP có bán ở đâu?

3 930 đã xem

Cho minh hoi khang the OvalgenHP co ban o dau va gia ca nhu the nao? Xin cam on!

Trả lời

Chào bạn,

OvalgenHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản. OvalgenHP được bán tại Việt Nam với tên gọi là GastimunHP. Giá bán là 420,000/hộp 10 gói. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Dách sách nhà thuốc bán GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 25 bình luận
 1. Tôi muốn mua gastimunhp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hùng,
   Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm.
   Anh có thể tham khảo Hệ thống phân phối để mua GastimunHP trực tiếp tại nhà thuốc hoặc đặt mua online Tại đây.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Huong dan toi cach diet vi trung hp kháng thuoc nhiều năm. Mua thuoc online ở dau

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Bạn có thể mua OvalgenHP tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt mua online theo hướng dẫn: Hướng dẫn mua GastimunHP.
   Đối với trường hợp Hp kháng thuốc mà có viêm, loét dạ dày nặng bạn nên sử dụng GastimunHP kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp để có hiệu quả tiệt trừ tối ưu. GastimunHP có khả năng làm giảm tải lượng Hp, đồng thời làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn đối với kháng sinh nên hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp đã kháng kháng sinh trước đó. Liều sử dụng khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Trường hợp chỉ nhiễm Hp mà không có bệnh lý dạ dày bạn có thể sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 3 tháng để giảm tải dần lượng vi khuẩn về mức âm tính.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Thuosc gastimumhp có dành đc cho trẻ e dưới 2 tuổi không vậy?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP sử dụng an toàn cho trẻ em. Thành phần chính của GastimunHP là kháng thể OvalgenHP, khi dùng đường uống kháng thể này không hấp thu vào máu mà bám dính trên niêm mạc đường tiêu hóa, làm bất hoạt Urease có nghĩa là làm mất “vũ khí” của vi khuẩn HP để tồn tại trong dạ dày, mất khả năng bám dính vào niêm mạc đường tiêu hóa và mất khả năng gây viêm loét, đồng thời làm kết dính vi khuẩn Hp lại với nhau. Bản thân chất này không trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn mà tạo điều kiện thuận lợi cho acid dạ dày, kháng sinh, miễn dịch cơ thể tiêu diệt chúng.
   Do không hấp thu nên OvalgenHP không gây độc cho cơ thể. Tác dụng gây dị ứng (nếu gặp) có thể là do lòng đỏ trứng gà (nguyên liệu chiết xuất OvalgenHP) chứ bản thân kháng thể này không gây dị ứng do không có tác dụng hoạt hóa bổ thể. Chính vì tính an toàn cao, OvalgenHP có thể sử dụng lâu dài cho cả những đối tượng đặc biệt như trẻ em, phụ nữ có thai (miễn là không có cơ địa dị ứng với lòng đỏ trứng)
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 4. Vk e bi nhiem khuan hp . Vk e dang dieu tri thei phat do của bs . Liệu uông ovangenhp có dc k va tac dụng se ntn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP kết hợp để tăng hiệu quả điều trị của phác đồ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy GastimunHp giúp tăng đáng kể (gần 2 lần) tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ ban đầu. Liều sử dụng khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 5. Nguyen kim thao says:

  Cho minh hoi , minh bi viem hang vi nhung cung bot lau rui, thinh thoang an uong that thuong nen dau chut. Minh uong co dc ko ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP sẽ hiệu quả trong trường hợp bạn bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp. Đối với các nguyên nhân khác thì sử dụng GastimunHP chỉ với mục đích phòng lây nhiễm HP chứ không điều trị trong trường hợp này.
   1 hộp GastimunHP có 10 gói, giá bán lẻ 420.000/hộp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Nguyên Thị Thu says:

  Kháng thể OValgenHP dùng bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Có 2 cách sử dụng GastimunHP trong điều trị:
   – Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   – Sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 8-12 tuần.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể sử dụng liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

  • Nguyên Thị Thu says:

   Cám ơn Bác nhiều

 7. Nguyễn Thị Kim Ngân says:

  Em bị nhiễm Hp dạ dày và kháng thuốc. Vậy sử dụng thuốc gastimunhp có hiệu quả k ạ??

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp kháng thuốc nhờ các cơ chế tác dụng rất đặc biệt:
   – Ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp không còn khả năng trung hòa môi trường acid dạ dày và dễ bị tiêu diệt bởi acid dịch vị hơn.
   – Bám vào bề mặt và làm ngưng kết vi khuẩn Hp khiến Hp không thể di chuyển phân tán vào màng nhầy dạ dày, tăng thải trừ Hp ra ngoài.
   – Phá hủy cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp tạo điều kiện thuận lợi cho kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, vì vậy hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp đã kháng thuốc.
   Điểm độc đáo của loại kháng thể này đó là không gây kháng thuốc giống như các kháng sinh. Mặt khác kháng thể OvalgenHP có khả năng ức chế hoạt tính men urease – thứ vũ khí giúp vi khuẩn Hp tồn tại dai dẳng trong dạ dày đồng thời tiết ra các độc tố gây viêm dạ dày. Đây là điều mà các thuốc diệt Hp thông thường không làm được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 8. Xin cho hỏi đang cho con bú có dùng gastimunhp được ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thành phần của GastimunHP là kháng thể OvalgenHP chỉ tác dụng tại niêm mạc dạ dày, không bài tiết vào sữa nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho phụ nữ cho con bú.
   Riêng trường hợp dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng GastimunHP.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 9. nguyen thi bich lien says:

  gia đình tôi có người nhiểm Hp dạ dày vậy có nên uống Nano curcumin Hp để phòng không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Curcumin không có tác dụng phòng lây nhiễm Hp. Biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Hp duy nhất cho đến nay là sử dụng kháng thể OvalgenHP bạn nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 10. Nguyệt Tạ says:

  Hỏi chuyen gia. Cháu tôi 31 bi HP dương tính va đang điều trị thuốc Amoxiclin.. Redbama. Dược 14 hôm vì Hết thuốc đã bỏ không uống nữa. Gio cháu toi uống kết hợp voi thuốc gatimun HP có được Không .nhờ chuyện gia trợ giup

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong trường hơp đã bỏ đơn thuốc thì không nên sử dụng lại đơn cũ bạn nhé. Theo thông tin bạn cung cấp thì các thuốc bạn đang sử dụng chưa đủ cho 1 phác đồ diệt Hp, vì vậy hiệu quả tiệt trừ không cao. Bạn nên chờ đủ 1 tháng sau khi ngừng thuốc để làm xét nghiệm lại, nếu vẫn còn Hp thì nên sử dụng đơn thuốc mới và kết hợp cùng GastimunHP ngay từ đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0