Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhiem h.pylori viem da day

38 đã xem

Bac oi cho em hoi. Chong em di kham va noi soi bac si chan doan nhiem h.pylori viem da day va cho thuoc :Metronidazole.Nexium.Tetracycline HCL.Trymo .nhung thuoc nay co tri khoi vi rut ko a.vi da uong 2 tuan ma van ko tien trien gi .van chan an .dau bung vachong mat nua.bac oi vay chong chau co bi ung thu ko a..ca 2 vo chong rat hoang mang mong bac tu van dum. rat cam on bac

Trả lời

Chào chị,

Trước tiên chị cần phải bình tĩnh, không nên hoang mang vì lo lắng ung thư dạ dày quá mức. Nếu như bác sỹ nội soi thấy có dấu hiệu ung thư dạ dày thì đã làm xét nghiệm và thông báo kết quả cho chị rồi chứ không để chậm trễ khiến bệnh nhân phải lo lắng đâu.

Với các thuốc điều trị kể trên, bác sỹ cho chồng chị sử dụng phác đồ 3 kháng sinh kết hợp Bismuth và thuốc giảm tiết acid dạ dày để điều trị. Đây là phác đồ có tỷ lệ tiệt trừ Hp còn khá cao hiện nay, tuy nhiên, điều cần quan tâm nữa là phác đồ đó đã kê đúng liều dùng, đúng cách dùng hay chưa. Nếu chị cần được tư vấn thêm vấn đề đó thì hãy gửi chi tiết hàm lượng các thuốc, liều dùng các thuốc, thời gian dùng cho chúng tôi. Chồng chị đã dùng hơn 2 tuần tức là hết kháng sinh rồi mà không đỡ chút nào thì nhiều khả năng tiệt trừ Hp không thành công và có thể phải điều trị lại, tuy nhiên, chị vẫn phải chờ đủ thời gian bác sỹ mới có thể tái khám cho chồng chị. Trong thời gian đó, chị hãy thử kết hợp với kháng thể chống Hp trong GastimunHP. Loại kháng thể này có thể tác dụng trên cả chủng vi khuẩn Hp đã kháng thuốc nên rất hiệu quả. Bệnh nhân có thể sử dụng 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 1 tháng cùng phác đồ điều trị. Nếu không dùng cùng phác đồ thì thời gian dùng GastimunHP phải kéo dài từ 2-3 tháng mới đạt hiệu quả tốt.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0