Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nếu điều trị Hp theo các phác đồ mà không khỏi thì phải làm sao

58 đã xem

Cho tôi hỏi, nếu điều trị HP theo các phác đồ như đã nêu mà vẫn không khỏi thì phải làm sao ? Việc điều trị nhiều thuốc kháng sinh liên tục như vậy đối với trẻ em gần 16 tuổi có nguy hại gì không ạ?

Trả lời

Chào chị Chi,

Đối với trẻ 16 tuổi, kháng sinh nhóm Quinolon diệt Hp (như Levofloxacin) vẫn gây tác dụng bất lợi lên phần sụn, có thể ảnh hưởng tới chiều cao, sự phát triển bình thường của mô sụn vì trẻ vẫn đang trong độ tuổi phát triển. Tuy nhiên, nếu cần thiết, bác sỹ vẫn sẽ lựa chọn phác đồ có Levofloxacin để diệt Hp cho trẻ khi lợi ích vượt trội các nguy cơ.

Một số bệnh nhân có Hp đã bị kháng nhiều loại kháng sinh thì việc sử dụng một phác đồ điều trị Hp chuẩn kết hợp với GastimunHP trong điều trị sẽ mang lại nhiều lợi ích và khả năng thành công cao hơn. Nhiều phụ huynh vì lo lắng tác dụng phụ của thuốc nên không tuân thủ tốt phác đồ điều trị của bác sỹ, không tái khám tốt nên Hp tồn tại dai dẳng, trở nên kháng nhiều loại thuốc và rất khó điều trị. Vì vậy, chị hãy tới những cơ sở hàng đầu về tiêu hóa để bé có thể được sử dụng các phác đồ điều trị Hp tốt, được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phù hợp.

Sau khi điều trị hết Hp, bé có thể sử dụng GastimunHP hàng tháng để ngăn ngừa tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0