Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Muốn mua GastimunHP thì đặt mua ở đâu?

250 đã xem

Tôi muốn mua GastimunHP thì đặt mua ở đâu ạ. Con trai tôi 6 tuổi đi khám ở Bệnh viện Việt Đức được bs kết luận viêm hang vị dạ dày do vi khuẩn HP, đã điều trị nhưng cháu vẫn kêu đau bụng. Cháu có dùng được gastimunHP không ạ.

Trả lời

Chào chị Uyên,

Nếu bé bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp thì hẳn bác sỹ đã kê đơn thuốc điều trị cho bé. Nếu đã sử dụng phác đồ điều trị Hp của bác sỹ mà bé không đỡ thì chị có thể tham khảo ý kiến của bác sỹ đã điều trị để đươc tư vấn một phác đồ mới, trị triệt để vi khuẩn Hp. Bên cạnh việc dùng phác đồ kháng sinh tiệt trừ Hp, chị cũng có thể cho bé sử dụng cùng kháng thể chống Hp trong GastimunHP để tăng khả năng tiệt trừ Hp, chống Hp kháng thuốc và chống tái nhiễm Hp. Khi bắt đầu dùng phác đồ điều trị, chị có thể cho bé dùng 2 gói GastimunHP/ngày sau bữa ăn và dùng liên tục trong 30 ngày.

GastimunHP phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng hiệp đồng cùng với phác đồ có kháng sinh và thuốc giảm tiết acid dạ dày. Trong trường hợp bé không sử dụng được kháng sinh thì có thể cho sử dụng GastimunHP liều tấn công trong thời gian 2-3 tháng để tiệt trừ Hp.

Sau khi đã hết Hp, chị vẫn có thể cho bé sử dụng mỗi ngày 1 gói GastimunHP, mỗi tháng sử dụng liên tục trong 10 ngày để phòng chống tái nhiễm Hp.

Để mua sản phẩm tại khu vực có hệ thống phân phối, chị vui lòng xem chi tiết tại: Hệ thống nhà thuốc bán GastimunHP . Nếu khu vực chị sinh sống không có bán sản phẩm GastimunHP, chị có thể liên hệ trực tiếp công ty theo số hotline 01656516996 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0