Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Mua sản phẩm GastimunHP ở đâu?

539 đã xem

Xin chào,

Tôi ở Ninh Bình muốn mua sản phẩm GastimunHP thì mua ở đâu? Mấy đại lý thuốc lớn chỗ tôi không thấy bán. Tôi đang dùng rồi và muốn mua thêm để sử dụng lâu dài.

Cảm ơn,

Trả lời

Chào chị Hồng,

Chị có thể mua sản phẩm bằng cách đặt hàng qua website trên link https://gastimunhp.vn/goi-gastimunhp/ hoặc gọi vào số điện thoại 01656516996 để được hướng dẫn mua hàng.

Trân trọng,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Con gái tôi 3 tuổi, bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày, âm tính với khuẩn HP. Cháu dùng sản phẩm này được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bé bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày rất hiếm khi không có vi khuẩn Hp. Bạn nên kiểm tra phân cho bé để xác định chính xác có hay không nhiễm Hp. Khi kiểm tra phân cần lưu ý không được sử dụng kháng sinh trong vòng 1 tháng, không được sử dụng các thuốc giảm tiết acid dạ dày trong vòng 2 tuần.
   Trường hợp có nhiễm HP, GastimunHP là giải pháp an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ. Nếu không có nhiễm Hp, bạn không cần thiết phải sử dụng sản phẩm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Nguyen thi kieu nga says:

  Bac si cho em hoi em bi nhiem hp nhung da dieu tri thanh cong nhung con 2 con e, con em chau lon 5t va chau nho 2t ko bit chau co bi nhiem hp hay ko nen em tinh mua gastimunhp cho ca nha dung co dc ko a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu như bạn muốn dự phòng cho bé thì có thể cho bé sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày, sau bữa ăn, dùng mỗi tháng 10 gói, nhắc lại hàng tháng. Nếu như bạn thấy bé có biểu hiện đau dạ dày do Hp (chán ăn, đau bụng thường xuyên, ợ hơi khi ăn, buồn nôn nhiều, nôn khan, nhanh đầy bụng…) thì nên cho bé đi khám trước khi sử dụng thuốc vì có thể bé sẽ phải dùng thuốc kháng sinh kết hợp với GastimunHP để tiệt trừ hoàn toàn Hp trước khi sử dụng liều dự phòng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0