Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Mua GastimunHP ở Đà Nẵng

233 đã xem

Xin cho em hỏi Ở Đà Nẵng mua GátimunHP ở đâu ah?

Trả lời

Chào bạn Loan,

Tại Đà Nẵng, bạn có thể mua GastimunHP ở Phòng khám số 267G Đống Đa, phường Thạch Than, quận Hải Châu. Tại đây bạn có thể nhờ sự tư vấn của BS. Thầy thuốc nhân Dân Trân Quang Hiếu vì bác sỹ là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Hp và các ứng dụng mới trong điều trị bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Phạm phương loan says:

  Chào bác sỹ,

  Hiện em rất hoang mang vì sau khi em uống hết 10 ngày thuốc kháng sinh theo đơn thuốc trên thì phát hiện có thaii. Thời gian hìn thành thai chắc trùng với thời gian bắt đầu uống thuốc. Xin bác sỹ cho biết các tác hại của thuốc trên (nếu có) lên sự hình thành phôi thai ah?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Loan,
   Bạn hãy cho chúng tôi biết bạn đã dùng những thuốc gì, hàm lượng, liều lượng như thế nào không? Nhìn chung các thuốc điều trị Hp đều không dùng trong khi mang thai, trừ GastimunHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp mà không hấp thu vào cơ thể nên không ảnh hưởng tới thai nhi và bà mẹ. Một số thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, một số thuốc có tính an toàn tương đối cao hơn so với các thuốc khác như thuốc nhóm Macrolid, Amoxicillin thì bạn không cần phải quá lo lắng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

   • Phạm phương loan says:

    Em xin gửi lại đơn thuốc, nhờ bác sỹ tư vấn ah:
    Clarithromycin 500mg 2v/ngày; Amoxicilin 500 4v/ngày; Trimafort 2g/ngày; Esomeprazol 20mg 2v/ngày. Đơn thuốc uống trong 10 ngày.
    Xin cảm ơn bác sỹ.

    • Chuyên gia tư vấn says:

     Chào bạn Loan,
     Thuốc Amoxicillin được chứng minh là tương đối an toàn, tuy nhiên Clarithromycin liều 500mg x 2 lần/ngày cho thấy nhiều ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi khi làm các thử nghiệm với liều tương đương trên động vật (như trên chuột, thỏ, khỉ…) vì vậy chỉ khuyến cáo sử dụng khi lợi ích thực sự vượt xa so với các nguy cơ. Hiện nay, chưa có đủ bằng chứng trên người để chứng minh tác dụng bất lợi cụ thể của Clarithromycin trên bà bầu là gì, mức độ ra sao. Vì vậy, bạn nhất thiết nên tới các cơ sở chuyên khoa sản tuyến cao sớm để được tư vấn, làm các xét nghiệm cần thiết và bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp cho bạn trong trường hợp này.
     Chúc ban mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0