Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Loet da day ta trang

19 đã xem

Con nam nay 24t. co em be 4thang tuoi. Con bi dau bung va di kham noi soi. Nguoi ta keu con bi viem loet da day ta trang, can dieu tri. Nhung con gai con con nho dang bu sua me .nen bs chj cho thuoc ko anh huong toi sua cho be bu. gio con muon dieu tri cho khoi benh nhung van cho em be bu duoc khong a.lieu con co bi ung thu khong. Co thuoc uong ma van cho kon bu duoc ko a. Hay con pai cho be kai sua moi dieu tri duoc a. Con rat mong chu cho con loi khuyen. Cam on chu.

Trả lời

Chào bạn Loan,

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề Ung thư dạ dày vì tỷ lệ người nhiễm Hp có Ung thư dạ dày rất thấp, chỉ khoảng 2-3%. Việc tiệt trừ Hp sẽ giúp làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày nhưng không đồng nghĩa với việc có thể ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ ung thư dạ dày.

Muốn chữa triệt để vi khuẩn Hp tốt nhất bạn cần sử dụng phác đồ điều trị Hp, bên cạnh đó là phối hợp sử dụng GastimunHP - kháng thể chống Hp của Nhật Bản. Nếu bạn đang cho con bú thì không thể sử dụng phác đồ diệt Hp vì kháng sinh vào sữa sẽ có tác động xấu tới em bé. Trong thời gian này, bạn có thể áp dụng biện pháp sử dụng kháng thể chống Hp để điều trị với liều GastimunHP tấn công trong 2-3 tháng, tỷ lệ tiệt trừ Hp bằng GastimunHP tuy không cao bằng việc phối hợp với phác đồ kháng sinh, tuy nhiên lại rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và em bé.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0