Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Loét dạ dầy, buồn nôn do vi khuẩn HP

chào bác sĩ mình đi khám bị loét dạ dầy do vi khuẩn HP và đã uống thuốc, uống hết 2 hộp gastimunhp và một số thuốc đi kèm cho bác sĩ chỉ định. nhưng hiện tại khi uống hết thuốc mình vẫn còn thấy buồn nôn mỗi muổi sáng và chán ăn. không biết là do nguyên nhân nào khác không hay vi khuẩn vẫn chưa bị loại bỏ. và nếu tình trạng của mình có dùng được ON SERIOUS MASS một loại thực phẩm tăng cân tăng cơ hay không tại vì mình khá gầy. Cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Chào bạn,

Không rõ bạn đã sử dụng các thuốc gì, trong thời gian bao lâu? Theo mô tả của bạn thì bạn vẫn đang còn những triệu chứng của viêm dạ dày, có thể do thời gian điều trị của bạn chưa đủ. Trường hợp này bạn cần tiếp tục sử dụng các thuốc giảm tiết dịch dạ dày, giảm viêm dạ dày. Tối thiểu tổng thời gian điều trị cần kéo dài trong 1 tháng, một số trường hợp có thể lâu hơn. Bạn vui lòng gửi lại đơn thuốc chi tiết để chúng tôi hướng dẫn bạn cụ thể hơn, hoặc tới gặp bác sỹ để được thăm khám lại và tiếp tục điều trị.

Việc sử dụng kết hợp GastimunHP cùng phác đồ kháng sinh là biện pháp giúp nâng cao hiệu quả điều trị, không chỉ tăng tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công mà còn giúp cải thiện triệu chứng sớm hơn so với dùng phác đồ thông thường. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn nên dùng kết hợp GastimunHP trong suốt thời gian điều trị với phác đồ, nghĩa là tối thiểu nên sử dụng GastimunHP trong 2-4 tuần.

Đối với sản phẩm tăng cân mà bạn đề cập có xuất xứ từ nước ngoài, nhưng chúng tôi không tra cứu thấy dữ liệu trên website của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ở thời điểm tháng 10/2018. Điều này có nghĩa đây là sản phẩm chưa được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam. Vậy nên chúng tôi không thể đưa ra khuyến cáo bạn có nên dùng sản phẩm hay không. Đối với các thuốc bổ tổng hợp (vitamin, khoáng chất) bạn có thể bổ sung theo hướng dẫn của thầy thuốc để tăng cường sức khỏe.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×