Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Liệu trình dùng GastimunHP cho người nhiễm Hp lâu ngày

315 đã xem

Xin hỏi 1 hộp GastimunHP có bao nhiêu gói? Liệu trình trung bình hết bao nhiêu hộp đối với người nhiễm Hp đã lâu nhưng chưa viêm loét, chỉ bị sung huyết phù nề bao tử và thỉnh thoảng bị trào ngược dạ dày.

Trả lời

Chào anh Tuyền,

Mỗi hộp GastimunHP có 10 gói x 4g.

Anh nhiễm vi khuẩn Hp, có bị xung huyết và thi thoảng trào ngược chứng tỏ dạ dày anh có viêm, còn có loét hay chưa thì phải đi thăm khám trực tiếp mới biết được. Nếu anh nhiễm Hp đã lâu thì anh nên sử dụng một phác đồ 2 kháng sinh kết hợp 1 thuốc ức chế acid dạ dày và GastimunHP để loại trừ triệt để vi khuẩn Hp đã, sau đó anh duy trì sử dụng 10 gói GastimunHP/tháng, mỗi ngày dùng 1 gói để phòng chống tái nhiễm khuẩn Hp.

Trong thời gian sử dụng GastimunHP kết hợp cùng phác đồ diệt Hp (10-14 ngày) thì anh sử dụng 2 gói GastimunHP/ngày chia làm 2 lần. Hiệu quả điều trị Hp sẽ được nâng cao rõ rệt, giảm thiểu trường hợp thất bại khi điều trị Hp và chống vi khuẩn Hp đề kháng kháng sinh.

Chúc anh mạnh khỏe,

Có 2 bình luận
 1. Thưa bác sĩ tôi gần đây sau khi ăn cảm thấy vướng và đi nội soi kết quả của nội soi là hang vị và môn vị viêm đỏ diện rộng Hp dương tính.bác sĩ cho đơn thuốc gồm esomeprazol 40mg.Ranitidin 300mg.vitamin 3b.amoxicilin 500mg.tinidazol 500mg.clarithromycin500mg. Xin bác sĩ cho ý kiến liêu trình như vậy ổn chưa ạ và nếu kết hợp với thuốc GátimunHp có được ko và uống một đợt mấy hộp ạ Xin cảm ơn Bacsi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trong đơn thuốc của bạn có điểm chưa hơp lý đó là sử dụng 2 thuốc ức chế tiết acid dạ dày thuộc hai nhóm khác nhau (Esomprazole và Ranitidin), sự kết hợp như vậy không nên bởi có thể dẫn tới ức chế quá mức sự bài tiết acid dạ dày. Bạn chỉ cần sử dụng một dược chất Esomeprazole là đủ. Lưu ý về liều lượng các thuốc như sau:
   – Esomeprazol 40mg, ngày 2 viên chia 2 lần uống trước ăn 30-60 phút, sáng – tối.
   – Amoxicilin 500mg, ngày 4 viên chia 2 lần uống sau ăn, sáng – tối.
   – Tinidazol 500mg, ngày 2 viên chia 2 lần uống sau ăn, sáng – tối.
   – Clarithromycin 500mg, ngày 2 viên chia 2 lần uống sau ăn, sáng – tối.
   – Vitamin 3b có liều dùng khác nhau tùy theo mục tiêu điều trị nên bạn sử dụng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

   Phác đồ trên bạn có thể sử dụng phối hợp cùng GastimunHP, liều tấn công 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn uống liên tục trong 2-4 tuần (tương đương 3-6 hộp).

   Chúc bạn sớm điều trị thành công,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0