Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

liệu trình điều trị hp

em không uống được kháng sinh, e mới phát hiện dương tinh voi vi khuẩn hp,vậy e uống gastimunhp mà không uống kháng sinh liệu bệnh có khỏi k, và uống trong bao lâu, mong được bs tư vấn

 

Trả lời

Chào bạn,

Trong trường hợp không thể sử dụng kháng sinh thì biện pháp còn lại đó là sử dụng GastimunHP đơn độc. Thành phần chính của GastimunHP là kháng thể IgY đặc hiệu trên vi khuẩn Hp (OvalgenHP). Kháng thể này có cơ chế rất rõ ràng và trên nghiên cứu lâm sàng ghi nhận khả năng giảm tải lượng Hp về mức âm tính sau thời gian từ 6-12 tuần sử dụng, tỉ lệ đạt âm tính khoảng 76% bệnh nhân tham gia nghiên cứu, đồng thời giúp giảm viêm và giảm đau dạ dày. Đây là nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản. Các nghiên cứu tại Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ ghi nhận kết quả tương tự.

Quan sát từ các nghiên cứu cho thấy sử dụng kháng thể OvalgenHP có khả năng giảm tải lượng Hp về mức âm tính, thông qua đó giảm viêm, giảm đau dạ dày. Tuy nhiên điều này không thể đạt được trong thời gian ngắn hạn. Do đó với các trường hợp đã có viêm loét dạ dày do nhiễm Hp thông thường cần sử dụng phối hợp thuốc ức chế tiết acid dạ dày và kháng sinh để đạt được hiệu quả điều trị tốt. Trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, suy gan, suy thận) không thể sử dụng kháng sinh thì lựa chọn duy nhất còn lại là sử dụng OvalgenHP đơn độc để ức chế và giảm dần tải lượng Hp, giảm viêm, giảm triệu chứng và ngăn chặn tiến triển của bệnh.

Liều sử dụng của GastimunHP khi sử đụng đơn độc là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×