Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Lây nhiễm vi khuẩn hp

1 046 đã xem

hôm nay e đi xét nghiệm và bị nhiễm HP. khoảng 2 hôm trước e có ăn chung và hôn bạn trai vậy tỷ lệ nhiễm cho bạn trai e có cao không ạ. và tỷ lệ 42,8/100 e bị vậy có cao khộng ạ

Trả lời

 

Chào bạn Kim Anh,

Vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm thông qua việc tiếp xúc với nước bọt của người bị nhiễm Hp. Nguy cơ lây nhiễm sẽ cao hơn nếu có sự tiếp xúc thường xuyên, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì chỉ trong một số trường hợp nhất định vi khuẩn Hp mới gây ra những hậu quả như viêm loét dạ dày, thiếu máu thiếu sắt, xuất huyết giảm tiểu cầu..., tỉ lệ này rơi vào khoảng hơn 20%. Việc có mắc bệnh dạ dày hay không còn liên quan tới nhiều yếu tố khác như di truyền, độc lực của chủng Hp nhiễm phải, chế độ ăn uống, sinh hoạt, dùng thuốc...

Như vậy nếu xét nghiệm dương tính với Hp mà hoàn toàn không có bệnh lý dạ dày, gia đình không có người mắc ung thư dạ dày thì có thể chờ theo dõi mà chưa nhất thiết phải sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp.

Trường hợp bạn xét nghiệm dương tính với Hp mà có mắc bệnh dạ dày hoặc quá lo lắng thì cần điều trị dứt điểm bằng phác đồ điều trị kết hợp cùng GastimunHP.

Đối với bạn trai, nếu như hoàn toàn không có biểu hiện bệnh lý gì thì không cần xét nghiệm hay điều trị. Trường hợp quá lo lắng có thể làm xét nghiệm để kiểm tra. Nếu nhiễm hp có thể phòng ngừa bệnh dạ dày bằng cách sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần để giảm tải lượng hp về mức âm tính. Sau khi tiệt trừ thành công có thể sử dụng liều duy trì 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng để phòng ngừa tái nhiễm Hp.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0