Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Khi nào nên sử dụng GastimunHP

539 đã xem

Chào bác sỹ,

Gia đình tôi có 4 người trong đó có 2 người lớn và 1 trẻ 4 tuổi, 1 trẻ 12 tuổi. Tôi, chồng tôi đã từng điều trị vi khuẩn Hp cách đây hơn 2 năm, con trai 12 tuổi đang điều trị vi khuẩn Hp lần thứ 2 trong vòng 2 năm nay còn đứa nhỏ thì chưa có dấu hiệu đau dạ dày. Tôi muốn hỏi là ai trong nhà tôi cần dùng GastimunHP và nó có thể giúp ích gì?

Xin cảm ơn,

Trả lời

Chào bạn Tiến,

Vi khuẩn Hp rất dễ lây nhiễm qua đường ăn uống chung, sinh hoạt chung, nhất là trong gia đình, cho nên có thể cháu bé nhà bạn bị lây nhiễm vi khuẩn Hp từ hai vợ chồng bạn. Bé đã điều trị 2 lần trong 2 năm có thể là do hai trường hợp, một là vi khuẩn Hp điều trị chưa triệt để nên phát triển trở lại và gây bệnh, hai là vi khuẩn Hp đã điều trị triệt để nhưng bé bị nhiễm mới vi khuẩn Hp và gây bệnh tiếp.

Trên điều trị lâm sàng cả hai trường hợp nói trên của bé nhà bạn đều xảy ra phổ biến và khiến các bác sỹ gặp nhiều khó khăn trong chữa bệnh kể cả cho trẻ em và người lớn. Hiện nay tại Việt Nam có đưa vào ứng dụng loại kháng thể OvalgenHP (tên gọi loại kháng thể bên Nhật Bản) là GastimunHP (tên thương mại tại Việt Nam) có tác dụng ức chế trực tiếp vi khuẩn Hp giúp làm giảm tải lượng, giảm xâm nhiễm Hp và tránh lây nhiễm, tái nhiễm loại vi khuẩn này. Hội tiêu hóa Việt Nam, và hội chuyên khoa tiêu hóa tại hai thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đều thống nhất đây là một phương án sử dụng trong trường hợp vi khuẩn Hp tái nhiễm thường xuyên, tránh việc lạm dụng quá mức kháng sinh gây ra tình trạng kháng thuốc mà không giải quyết được việc phòng tránh nhiễm khuẩn Hp.

Tại Nhật Bản, loại kháng thể này được bổ sung trong thực phẩm để sử dụng hàng ngày nhằm giảm dần tiến tới chấm dứt mắc Hp trong cộng đồng Nhật Bản. Đây là một nỗ lực to lớn của chính phủ Nhật Bản trong kiểm soát tỷ lệ Ung thư dạ dày thuộc hàng cao nhất thế giới của nước này.

Anh có thể cho bé sử dụng GastimunHP hàng ngày để bảo vệ bé khỏi vi khuẩn Hp hoặc sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc tùy trường hợp cụ thể.

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe,

Có 4 bình luận
 1. Nếu cả nhà cùng có HP thì điều trị như thế nào cho hiệu quả, không bị lay nhiễm, mua thuốc ở đâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đối với người có bệnh lý dạ dày và nhiễm khuẩn Hp cần điều trị bằng phác đồ (với ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dịch vị), kết hợp cùng kháng thể GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn, liên tục trong 1 tháng
   Đối với người có Hp nhưng không có bệnh lý dạ dày và trường hợp muốn phòng ngừa lây nhiễm Hp thì có thể sử dụng liều dự phòng 1 gói/ngày, sau ăn, 10 ngày/tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Thanh vũ says:

  Cho tôi hỏi tôi đang bị vi khuẩn Hp đã điều trị 3 lần phác đồ nhưng không khỏi. Tôi nghĩ mình đã nhờn kháng sinh. Như vậy bây giờ tôi chỉ sử dụng sản phảm GastimunHp 2 gói/ngày trong 3 tháng không kèm phác đồ thì có khổ được không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   GastimunHP vẫn có tác dụng trong trường hợp vi khuẩn kháng kháng sinh, khi sử dụng kéo dài có khả năng giảm tải dần lượng Hp về mức âm tính. Tỉ lệ đạt được âm tính khi sử dụng liên tục trong 3 tháng là 76% theo nghiên cứu tại Nhật Bản. GastimunHP có thể sử dụng đơn độc hoặc phối hợp thuốc ức chế tiết acid dạ dày, phối hợp phác đồ kháng sinh để điều trị. Tùy theo trường hợp cụ thể mà lựa chọn cách sử dụng thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất, không chỉ là hết khuẩn Hp mà còn khỏi viêm dạ dày nữa. Bạn hãy gủi lại cho chúng tôi thông tin về kết quả nội soi, các đơn thuốc mà bạn đã từng sử dụng, triệu chứng hiện tại của bạn để chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0