Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng sinh điều trị HP uống 7 ngày được không

Chuyên viên cho em hỏi
Em lần đầu điều trị viêm xung huyết hang vị dạ dày có HP lần đầu
Vậy cho em hỏi em uống kháng sinh điều trị trong vòng 7 ngày + có kết hợp uống GASTIMUNHP (ngày 2 gói) thì việc điều trị có hiệu quả không?
Hiện tại, em vẫn đang uống điều đặn ngày 2 gói chờ tới thứ 4 (11.07) tái khám. Và dự tính dùng liều tấn công trong vòng 3 tháng tiếp theo

Trả lời

Chào bạn,

Không rõ lý do mà bạn chỉ sử dụng 7 ngày kháng sinh là gì? Do tình trạng Hp kháng thuốc gia tăng nhanh hiện nay nên theo khuyến cáo cập nhật mới nhất thời gian điều trị của phác đồ cũng dài hơn, từ 10-14. Việc sử dụng kháng sinh chỉ trong 7 ngày có thể làm giảm tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công, việc bổ trợ GastimunHP có thể cải thiện phần nào nhưng nếu muốn đạt kết quả cao nhất bạn nên dùng đủ liều kháng sinh nhé.

Trong trường hợp bị dị ứng hoặc gặp tác dụng không mong muốn nghiêm trọng bác sỹ yêu cầu ngừng thuốc thì bạn có thể duy trì thêm thuốc ức chế tiết acid dạ dày (Esomeprazole, Rabeprazole, Pantoprazole...) thêm tối thiểu 3 tuần nữa và kết hợp cùng GastimunHP để củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp và làm lành tổn thương tại dạ dày.

Chúc bạn mau khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×