Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kham tai benh vien Bach mai, bi viem da day Hp

103 đã xem

Toi kham tai benh vien Bach Mai, bs ket luan bi viem da day hp.

Trả lời

Chào anh Nhuận,

Nếu anh bị viêm dạ dày có Hp dương tính thì cần tuân thủ tốt phác đồ điều trị của bác sỹ đã cho. Ngoài ra, anh nên sử dụng kết hợp GastimunHP ngay từ lúc bắt đầu điều trị để đạt hiệu quả tiệt trừ Hp tốt nhất.

Chúc anh mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Tôi 36 tuổi khám ở bệnh viện bạch mai kết luận viêm loét hành ta tràng dương tính với h.pylori và đơn thuốc điều trị gồm có Orgyl,tetracyclin,trymo,esotrax40,mactrizol,sau khi uống thuốc bị váng đầu ,mơ mắt ,sốt,mệt mỏi cháu rất lo lắng xin bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các tác dụng không mong muốn như đắng miệng, buồn nôn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa… rất thường gặp khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp và nếu không quá nghiêm trọng thì bệnh nhân nên cố gắng tuân thủ điều trị.
   Tuy nhiên trong trường hợp tác dụng phụ nặng như trên thì bạn nên trao đổi lại với bác sĩ đã kê đơn để có biện pháp khắc phục hoặc điều chỉnh thuốc, không nên tự ý ngừng thuốc vì sẽ làm tăng nguy cơ bị kháng thuốc khiến cho việc điều trị sau này trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp phác đồ điều trị với GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, tránh vi khuẩn kháng thuốc sẽ phải điều trị thêm 1 lần nữa gây tốn kém và mệt mỏi.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Nguyễn Thị Như Hảo says:

  Chào bác sĩ
  Cháu 19 tuổi và có đi khám ở bv bạch mai bác sĩ kết luận c bị viêm dạ dày và hp dương tính và cho phác đồ như sau
  Cagenine mỗi ngày 2v sáng /chiều
  Orgyl mỗi ngày 2v sáng/ chiều
  A.Moxicillin( sáng 2 /chiều 2)
  Mactrizol (sáng 1 chiều 1 tối 1 )
  Esonix ( trước ăn sáng 30 p) Chau có ợ hơi nhưng dạ dày thì không đau lắm Cháu uống được mấy ngày thì cảm thấy buồn nôn chán ăn lúc nào cũng mệt mỏi cháu lo lắm vậy cho hỏi phác đồ đứng không ạ ,mong bs tư vấn giúp
  Cháu cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các tác dụng không mong muốn như đắng miệng, buồn nôn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa… rất thường gặp khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp và nếu không quá nghiêm trọng thì bạn nên cố gắng tuân thủ điều trị.
   Trong trường hợp tác dụng phụ nặng thì nên trao đổi lại với bác sĩ đã kê đơn để có biện pháp khắc phục hoặc điều chỉnh thuốc. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp phác đồ điều trị với GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, tránh vi khuẩn kháng thuốc sẽ phải điều trị thêm 1 lần nữa gây tốn kém và mệt mỏi.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0