Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kết quả test C13

Chuyên gia cho hỏi

Em mới điều trị HP (đợt 1) & test hơi thở C13 thì kết quả như sau:

S1 (%) = 3.2

S2 (%) = 3.7

Delta (%) = 18.7 (%)

Kết luận: Dương tính với HP

Vậy cho em hỏi. Với test C13 thì kết quả âm tính S1, S2 và Delta phải là bao nhiêu %. Cơ địa em ko hợp thuốc Tây, bác sĩ chuẩn đoán hội chứng IBS nên không thể dùng kháng sinh được nữa. Vậy nếu em uống mỗi Gastimun HP thì có được không & Gastimun HP có ảnh hưởng tới người bị hội chứng IBS không?

Trả lời

Chào bạn,

Trong xét nghiệm UBT C13, thông số đại diện cho kết quả là Delta (kí hiệu Δ). Mỗi một loại máy xét nghiệm có một thông số cài đặt khác nhau, thông thường thì với máy xét nghiệm đang dùng phổ biến thì chỉ số Delta < 2.5 ‰ là âm tính, từ 2,5 ‰ trở lên là dương tính với vi khuẩn Hp.

Trường hợp bạn không sử dụng được thuốc kháng sinh thì có thể sử dụng GastimunHP nhằm giảm tải lượng vi khuẩn hp trong dạ dày và giảm các triệu chứng của viêm dạ dày. GastimunHP chứa kháng thể OvalgenHP có tác dụng ức chế trực tiếp men Urease - vũ khí sống còn của vi khuẩn Hp, thông qua đó giúp giảm khả năng thích nghi của vi khuẩn Hp và giảm tải lượng hp trong dạ dày. Do tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp nên OvalgenHP sẽ không tiêu diệt các vi khuẩn khác trong đường ruột giống như kháng sinh, vì vậy mà không ảnh hưởng tới hội chứng ruột kích thích (IBS) bạn đang mắc phải.

Bạn nên sử dụng GastimunHP với liều 1 gói x 2 lần / ngày sau ăn sáng- tối, dùng liên tục trong 3 tháng và có thể kiểm tra lại với test thở.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×